“เอ-ศุภชัย” เล่าวินาทีระทึกหลังเครื่องบินถูกชนที่ปารีส (มีคลิป)

เอ ศุภชัย เล่าเหตุการณ์สุดระทึกปนความเซ็งหลังเครื่องบินที่จะเดินทางกลับเมืองไทยถูกชนจนปีกหัก ทำให้ต้องตกค้างที่ปารีสอีก 1 คืน

จากรายงานข่าวเมื่อวานนี้ (17 เมษายน 62 )   เที่ยวบินที่ TG931 ที่ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 เส้นทาง ปารีสกรุงเทพมหานคร ของการบินไทย ซึ่งเดิมมีกำหนดจะออกเดินทางจากสนามบินชาร์ล เดอ โกล (Charles de Gaulle Airport) ในเวลา 13.40 . (เวลาท้องถิ่นและบินมาถึงยังสนามบินสุวรรณภูมิในเวลา 05.53 . (เวลาไทย) ของวันที่ 18 เม.. ได้เกิดอุบัติเหตุบนบริเวณลานจอดเครื่องบินช่วงก่อนออกเดินทาง โดยถูกรถขนอาหารของสนามบินชาร์ล เดอ โกล ที่กำลังจะนำอาหารมาส่งขึ้นเครื่องของการบินไทยเฉี่ยวชนบริเวณปีกด้านหน้าจนได้รับความเสียหาย 

สำหรับเที่ยวบินนี้มีผู้โดยสารทั้งหมดประมาณ 400 คน โดยมีนักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย”  เดินทางในเที่ยวบินนี้ด้วย ซึ่งเอได้เล่าเรื่องราวเป็นคลิปผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่รถจนชนเครื่องบิน ส่งผลให้การเดินทางต้องถูกระงับและเจ้าตัวค่อนข้างกังวลเนื่องจากมีงานด่วนที่ประเทศไทย แต่โชคดีที่ไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตและคาดว่าจะถึงสุวรรณภูมิบ่ายนี้  

คลิปข่าวที่น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ