“ท็อป” ยังไม่ชินใช้ชีวิตโสด ลั่นไม่พร้อมเปิดใจ

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เผยชีวิตโสด หลังจากเพิ่งเลิกกับอดีตภรรยาสาว แพม สิตามนินท์ รับ ยังไม่ชินเพราะมีแพลนที่จะไปเที่ยวด้วยกันหลายที่ บอก มันก็มีบ้าง ที่เศร้าๆ แต่ไม่อยากจมปลัก เผย ยังมีคุยกับแพมอยู่บ้าง บอกห่วงมีอะไรก็พร้อมจะช่วยเหลือกัน มั่นใจ ถ้าตนเดือดร้อนฝ่ายสาวก็พร้อมจะช่วยเหลือตนเหมือนกัน บอก เจอกันก็ถ่ายรูปคู่กันเป็นปกติเพราะเราไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันบ่อย แย้ม มีคุยกันทางโทรศัพท์บ้างเพราะยังมีธุระต้องติดต่อกันอยู่ โอด เราคบกันมานานถึง 8ปี ก็ยากที่จะทำใจ

ด้านครอบครัวของเราทั้งสองก็เข้าใจและพยายามที่จะพูดคุยกัน แอบเสียใจเพราะเราทั้งสองครอบครัวมีแพลนที่จะไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันแต่ก็ไม่ได้ไป บอก ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจ ยังอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองและครอบครัวให้มากๆอยากให้ชีวิตตนได้เริ่มต้นพบเจอสิ่งใหม่ๆ เผย พยายามไม่เครียด มีเพื่อนพาไปเที่ยว พารีแลค ลั่น ยังไม่พร้อมมีใครใหม่

ส่วนเรื่องโรคการหยุดหายใจขณะนอนหลับ (Sleep apnoea) ตนเผย ตนต้องพกเครื่องช่วยหายใจเวลาออกไปข้างนอก และต้องมีใส่ไว้บ้างขณะตนนอนหลับ รับ มีแอบกังวลกับอาการของตัวเองเพราะบ้างทีก็วูบไปเอง หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียดมากและนอนกลางวันก็จะทำให้ดีขึ้นได้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ