5 ซุปตาร์ครองตำแหน่ง “ดาราห้างแตก” ปี 2018

อาชีพดารา นักแสดงจะอยู่ได้ต้องอาศัยการสนับสนุนของแฟนคลับ แต่ก็มีคนบันเทิงเพียงแค่ไม่กี่คนที่จะสามารถสร้างปรากฎการณ์ทำให้แฟนคลับแห่ไปให้กำลังใจตามงานอีเว้นท์กันจนล้นห้าง หรือเรียกว่า ห้างแตก ซึ่งเพิ่งเริ่มต้นปี 2018 ได้ไม่นานก็มีซุปตาร์ที่ทรงอิทธิพล ไปที่ไหนห้างก็แตกแล้วถึง 5 คนด้วยกัน

เริ่มจากคนแรก คนนี้โด่งดังแบบข้ามปี จากหน้ากากจิงโจ้สู่คุณหลวงของนุช “เป๊ก ผลิตโชค” นั้นเองที่ในปีนี้ยังคงรักษาตำแหน่งห้างแตกเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยล่าสุดก็เพิ่งจะครบรอบ 1 ปีเหตุการณ์นั้นไป

คนต่อมาเป็นใครไม่ได้นอกจาก ตัวแม่ของวงการอย่าง “อั้ม พัชราภา” ที่เรียกว่าเป็นต้นกำเนิดของซุปตาร์ห้างแตกเลยคนนี้ เพราะไม่ว่าเธอจะไปออกงานไหน จังหวัดใดก็จะมีแฟนคลับตามไปกรี๊ดเธอแบบถล่มทลายทุกที่ ชนิดที่ว่าแทบไม่เหลือพื้นที่ของห้างให้ยืนกันเลย

คนที่ 3 นี่ขนมาเป็นทีมอย่าง “ชมพู่ อารยา และ ลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ” ที่เป็นการออกงานโชว์ตัวครั้งแรก ด้วยวัยเพียงแค่ 6 เดือน ในฐานะของพรีเซ็นเตอร์ แต่กลับมีแฟนคลับไปรอชูป้ายไฟกันล้นห้าง แบบก็รับตำแหน่งซุปตาร์ฟันน้ำนมไปครองเลย

คนที่ 4 คนนี้เคยรับตำแหน่งเบบี้ห้างแตกคนแรก ตั้งแต่อายุ 7 เดือน ลูกสาวของพ่อบี้ และแม่กุ๊บกิ๊บอย่าง “น้องเป่าเปา” ที่มีแฟนคลับตั้งแต่ยังอยู่ในท้อง! ขนาดยังเดินไม่ได้ก็สร้างปรากฎการณ์เจ้เปาห้างแตกได้แล้ว โดยแฟนคลับของน้องเป่าเปาก็มีทุกเพศ ทุกวัยเลย

คนสุดท้าย เพิ่งสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกแบบสดๆร้อนๆ กับตำแหน่ง พี่หมื่นห้างแตก “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่โด่งดังเป็นพุแตกจากละครบุพเพสันนิวาส ทำให้มีงานอีเว้นท์แทบทุกวัน แถมคิวงานยังยาวไปอีก 2 ปี! และไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นประเด็นไปหมด แบบนี้ตำแหน่งซุปตาร์ห้างแตกจะหนีพ้นได้ยังไงกัน

ขอบคุณภาพประกอบ @peckpalit  , @mr_perm , @chomismaterialgirl ,@gggubgib36 , @

เซ็นทรัลเวสต์เกต ให้พนักงานกลุ่มเสี่ยงหยุดงาน 14 วัน สั่งปิดพื้นที่-ฆ่าเชื้อทันที

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เซ็นทรัลเวสต์เกต ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก“CentralPlaza WestGate”ชี้แจงภายหลังพบว่ามีพนักงานภายในห้าง

บิ๊กป้อม ยิ้มร่า รอดซักฟอก ยืนยันไม่เคยฮั้วกับฝ่ายค้าน ชี้กล่าวหากันเกินไปแล้ว

บิ๊กป้อม | วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีที่ฝ่ายค้านวอล์คเอ้าท์ ว่า ไม่รู้ เป็นเรื่องของสภาครม.ไม่เกี่ยว