“ใหม่” รับไม่ค่อยเจอ “ใบเฟิร์น” ยัน สัมพันธ์ยังเหมือนเดิม : สดใหม่บันเทิง 15 มิ.ย.60

“ใหม่” รับไม่ค่อยเจอ “ใบเฟิร์น” ยัน สัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

“ใหม่ ดาวิกา” รับมีภาพยนตร์ติดต่อมา เผยตอนนี้เร่งถ่ายละครเพราะเร่งออนแอร์ แฮปปี้งานพรีเซ็นเตอร์รุม ดีใจได้ร่วมทีมงานต่างชาติด้วย ฟุ้งค่าตัวเลขสวย ดีใจร่วมงาน “เต๋อ ฉันทวิชย์” ส่วนตัวไม่กล้าแซวเต๋อเรื่อง “มิว นิษฐา” ชมมิวน่ารัก ส่วนตัวเฉยๆกับความรัก บอกไม่ได้ค่อยเจอ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เพราะยุ่งงานทั้งคู่ แอบแซวความรักหวาน ยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ชม “น้ำตาล ชลิตา” นิสัยดี เปรยไม่สนิทใครเป็นพิเศษ ย้ำทุกคนคือเพื่อนที่น่ารัก

“เบลล่า” ยัน ไม่มีเฟสบุ๊คส่วนตัว หลังโดนแอบอ้าง!!

“เบลล่า ราณี” ยืนยันไม่มีเฟสบุ๊คส่วนตัวหลังมีคนแอบอ้างเป็นเจ้าตัว แล้วหลอกคนมาทำบุญ เล็งแจ้งความ ถ้ามีคนได้รับความเสียหาย รับ ตกใจไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ยินดีหากผู้เสียหายให้ไปเป็นพยานในการแจ้งความ

 

“ระเบียบรัตน์” ฉะแหลก!! กรณี “ลำไย ไหทองคำ”

“ระเบียบรัตน์” เดือด “ลำไย ไหทองคำ” ทำตัวไม่เหมาะสม ทั้งการแต่งตัว และชื่อที่ใช้ในวงการ ติดตามเรื่องราวได้แบบเจาะลึกวันนี้ในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 20 ไบร์ททีวี

 

ติดตามรายการ สด ใหม่ บันเทิง ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. , 10.00 น. , 15.00 น. ,20.00 น. ได้ทางช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี และ ทางเคเบิ้ลช่อง 20 หรือชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ