เปิดตัวพิธีกรใหม่ แอฟ ทักษอร ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการแทน ม้า อรนภา

แอฟ ทักษอร หลังจากที่เกิดดราม่าผู้ดำเนินรายการฝีปากกล้าอย่าง ม้า อรนภา ถูกปลดออกจากรายการ 3 แซ่บ โดยมีผู้ดำเนินรายการ 3 คน อย่าง ม้า อรนภา , ชมพู่ อารยา และ กาละแมร์ ซึ่งหลังจากที่ ม้า อรนภา นั้นถูกปลดจากการดำเนินรายการ ก็ได้มีข่าวลือว่า ดีเจมะตูม เตชินทร์ จะมาทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการแทน

กาละแมร์ แก้บนไอ้ไข่ให้โชคพันล้าน / ตอบข่าวลือดีเจมะตูมขึ้นแท่นแทน ม้า อรนภา

โดยก่อนหน้านี้ผู้ดำเนินรายการร่วมอย่าง กาละแมร์ ก็ได้เผยว่า “ยังไม่รู้ว่าจะมีใครมาแทน เพราะที่ไปถ่ายมาก็ยังไม่มีใคร มีแค่เรากับชมพู่ เราเป็นคนรู้พร้อมกันกับทุกคน ถ้ามีหรือไม่มีก็น่าจะรู้ ส่วนที่มีข่าวลือว่า ดีเจมะตูม เตชินทร์ จะมาทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการแทนนั้น อันนี้ก็ไม่รู้จริงๆ ยังไม่ทราบเลย”

เดือด! ม้า อรนภา ถูกปลดจากรายการ 3 แซ่บ หลังถูกยุติดำเนินรายการข่าวใส่ไข่

ล่าสุด ทาง Polyplus Entertainment ได้โพสต์ภาพผู้ดำเนินรายการคนใหม่ที่จะมาแทนที่ ม้า อรนภา นั่นก็คือ แอฟ ทักษอร นั่นเอง!! ทำเอาแฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกให้ แอฟ ปรับทักษะการดำเนินรายการให้ดูแซ่บขึ้น , บ้างก็ชื่นชมทางรายการว่าดูดีขึ้นเมื่อมีแอฟเข้ามา งานนี้ก็ต้องมารอชมฟีดแบคหลังรายการ 3 แซ่บออนแอร์กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร

แอฟ ทักษอร เผยความรักในอดีตไม่ใช่การผิดพลาด ทุกช่วงชีวิตมีความสุข

ส่องลุค “นักบิน” ของ แอฟ ทักษอร สวยสง่าจนชาวเน็ตยกให้เป็นที่หนึ่งในใจ

ดราม่าสนั่น !! กองประกวด MUT 2020 ให้โอกาส เฌอเอม ชญาธนุส ลาออกเอง!!

เฌอเอม ชญาธนุส จากกรณีดราม่า Miss Universe Thailand 2020 เนื่องจากคุณอั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ หนึ่งในผู้บริหาร

“อนุดิษฐ์” !!! อัดรัฐบาลบริหารไม่เป็น จี้ “บิ้กตู่” ลาออก

อนุดิษฐ์ !!! อัดรัฐบาลบริหารไม่เป็น จี้ “บิ้กตู่” ลาออก และยังกล่าวถึงท่านนายกด้วยว่า “ถ้าท่านฟังสิ่งที่พูดให้เป็นประโยชน์ก็เป็นประโยชน์

กรมอุทยานแห่งชาติฯ ยืนยัน พญาวานร เขาหน่อ คือ ลิงแสม เคยพบตัวใหญ่สุด 10 กิโลกรัม อายุเฉลี่ย 25 ปี

กรมอุทยานแห่งชาติฯ ยืนยัน พญาวานร เขาหน่อ คือ ลิงแสม อายุเฉลี่ย 25 ปี วันที่ 26 ก.ย. 63 นายธนิตย์ หนูยิ้ม​ ผู้อำนวยการสำนักบริหาร