อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปลื้ม!! ร่วมงาน ก้อง ห้วยไร่ เผย “ครูให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ผันตัวช่วยเหลือสังคม จนได้ UNEP แต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย ล่าสุดหนุ่ม อเล็กซ์ ได้โพสต์ภาพสุดประทับใจเมื่อได้ร่วมงานกับ ก้อง ห้วยไร่ ศิลปิน-นักร้องลูกทุ่งที่ได้จับมือกันเพื่อช่วยเหลือสังคม โดย อเล็กซ์ เผยความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “พี่ก้อง ห้วยไร่ : พี่ชายคนล่าสุดที่เราสุดจะนับถือในความเป็นตัวเค้า ❤️ พี่ก้องคือ Local Hero อย่างเเท้จริง กินข้าวกันเสร็จพี่ก้องหายตัวไป พกกีต้าร์ร้องเพลงขอบคุณให้ทีมในพื้นที่ฟัง ทำงานเสร็จพี่ก้องหายตัวไปอยู่กับครอบครัวสุดน่ารักของเขา ดูเเลคนรอบข้างด้วยความรักความห่วงใยจริงๆ เราทำงานกันเสร็จผมรีบไปสนามบิน พี่ก้องอยู่ต่อเล่นฟุตบอลกับเด็กในพื้นที่เพราะสัญญาเด็กๆไว้ ❤️ คือตลอด 3 วัน 2 คืนพี่ก้องเป็นครูเราคอยให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง รู้จริงเเบบไม่ต้องปรุงเเต่งเเต่จะเเถมมุขอยู่เรื่อยๆ 😄😄 เเละพี่ก้องคือเเรงบันดาลใจ เราจะชอบคนใจๆ เเต่พี่ก้องคือใจ at the next level❤️ love u p kong! Wish you nothing but the very best ❤️❤️🙌🙌 @konglha_30”

UNEP แต่งตั้ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย

ภาพจาก : konglha_30 / alexrendell

อ.อณิกา ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีตุลย์ อย่ารอช้า รีบก้าวไปหาความสำเร็จที่รออยู่

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.อณิกา ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 ราศี ดวงการเงินดีที่สุด โชคลาภเด่น เตรียมรับทรัพย์

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังดังคำทำนายครับ”

ทำให้เป็นกิจวัตร! ลาว รัฐบาลออกเตือนปชช. เคร่ดครัดในมาตรการป้องกัน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุขลาวเรียกร้องให้ตื่นตัวและตระหนักถึง โควิด19 ทั้งหน่วยงานและประชาชนทั่วประเทศในการป้องกันตนเองจากโรคอยู่เสมอ

“สุชาติ” ชื่นชม “ปลาวาฬ” กล้าพูด เชื่อคนรักสถาบันแห่เข้าพัก “ศรีพันวา”

สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ชี้แจงถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์การที่กองทุนประกันสังคม นำเงินไปลงทุนในโรงแรมศรีพันวา ว่า ตามกฎหมายรัฐ