ยอมเสี่ยง! เมฆ วินัย รักษาตัว ยิ่งกว่าในหนัง เน่าทั้งตัว ตอนนี้หายดีแล้ว

มฆ วินัย ไกรบุตร ออกมาเผยถึงโรคตุ่มน้ำพอง ในปัจจุบันว่าในตอนนี้มีอาการดีขึ้นแล้วนอกจากรักษาที่รพ.จุฬาฯ แล้วยังมีอีก 4 ที่ เป็นศาสตร์ที่ไม่มีใครรู้ เป็นศาสตร์ญี่ปุ่น ศาสตร์คอมมิวนิสต์ ศาสตร์จีน ผมเล่ามากไม่ได้ ผมอาจจะติดคุก

“เขาบอกเลยที่คุณมาหาผม ถ้าคุณไม่รอดคุณก็ตาย ให้นอน นึกว่านวด แทงเข็มเข้าไปที่เข่า แล้วบิด ตอนฉีดยาเข้าหัวเข่า เข็มยาว แล้วยังไม่ได้ถามอะไรเลย ว่าเอายาอะไรมาฉีดผม เดินไปมาแล้วทิ่มเข้าหัวเข่าบิดไปมา ไปวันที่สองฉีดเข้าพุง ไปวันที่สามทิ่มหัว ทิ่มเข้ารูหู 3-4 เข็ม แล้วพับหูดึงๆ บอกไม่ได้ว่าร้านอยู่ไหน ยิ่งกว่าในหนังอีก พอเข้าไปปั๊บ มันล็อกกุญแจปิดประตูเลย เป็นแพทย์ทางเลือก”

เมฆ วินัย เผยอีกว่า แทนที่จะนอน กินสเตียรอยด์เดือนนี้ 6 เม็ด เดือนหน้า 4 เม็ด เดือนหน้าขึ้นเป็น 10 เม็ด เราเลยต้องลองดู กินสเตียรอยด์มากสุดวันละ 12 เม็ด ทุก 6 ชม. มีฉีดด้วย วันนี้หมอยังบอกไม่ได้เลยว่าคืออะไร

ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าอาการเกิดจากอะไร และในตอนนี้คือที่ไทยไม่มียา เป็นมาจะ 2 ปีแล้ว

หลังไปรักษาศาสตร์ทางเลือก เมฆ วินัย เผยว่า อาการดีขึ้นแน่นอนตอนนี้ กำลังจะไปอีก 2 ศาสตร์
เมื่อถามว่าที่ไปลองมาทางไหนดีขึ้นเมฆตอบว่า ดีขึ้นทุกทาง ศาสตร์บำบัดโดยแช่น้ำแข็งแบบญี่ปุ่น อีกศาสตร์ไปบีบน้ำเหลืองออกจากตัว และ กินเจ อีกศาสตร์แบบฮังการี แบบจีนโบราณ แบบคอมมิวนิสต์ คือ ทะลวงลมปราณ สกัดลมปราณ เขาบอกลมปราณของผมต่ำเต็มที่ ต้องทะลวงลมปราณให้ไหลเวียน แต่ก่อนหูดำไป เขาทิ่มหู 3 วัน กลับมามีสีเลย

หมอคอมมิวนิสต์บอกทะลวงลมปราณให้แล้ว ไปกินหูฉลามได้เลย ก็ไปกินจริงๆ กลับมาเขาถามว่าเป็นอะไรไหม ก็ไม่เป็น เขาบอกแสดงว่าหายแล้ว เพราะหูฉลามเป็นอาหารที่แรงสุด ถ้ากินแล้วตุ่มจะพุ่งเลย หลอกเราซะแล้วถ้าตุ่มขึ้นก็ซวยอยู่คนเดียว ที่ผ่านมา เพื่อน และ เมียชอบหลอก เราเน่าทั้งตัว หลังเน่า เน่าทั้งแผง มันบอกไม่เป็นไร ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว รอลดสเตียรอยด์ จะหายบวมเป็นปกติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น

รัสเซีย ป่วย โควิด19 เพิ่มกว่า1.5 หมื่นราย รวมทะลุป่วย 1.46 ล้าน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัสเซีย ตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 15,971 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (22 ต.ค.63) ลดลงเล็กน้อย

ศาลไม่ให้ประกันตัว ตัน สุรนาถ คดีพยายามประทุษร้ายพระราชินี

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.ดุสิต ได้นำตัว ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ ผู้ประสานงานเครือข่ายเยาวชนลดปัจจัยเสี่ยง

หมอธีระ แนะเคร่งสองเรื่องป้องกัน โควิด19 หลังไทยจ่อเป็น แดนดงโรค

โควิด19 หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ถึงสถานการณ์จำนวนผู้ป่วย โควิด19 ทั่วโลก

“ประธานชวน” ฮึ่ม!! ส.ส. ห้ามพูดนอกประเด็น ต้องพูดตามที่เสนอมาเท่านั้น!!

“ประธานชวน” นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา กล่าวถึงการนัดประชุมร่วมรัฐสภา เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปว่า แม้จะมีพระราชกฤษฎีกาเปิดประชุม