เอมมี่ มรกต ข้ามดราม่า! ขอพูดในฐานะรุ่นพี่ Miss Thailand Universe

เอมมี่ มรกต ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ในค่ำคืนของวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้คว้ามง ก็คือ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 27 อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม

เปิดประวัติ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2020

เอมมี่ มรกต ควงสามีอวดหุ่นแซ่บซี๊ดดดด!! ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ

เอมมี่ มรกต กลับมาโชว์หน้าสวย หุ่นแซ่บ หลังเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกอยู่บ้าน

ล่าสุด เอมมี่ มรกต อดีต Miss Thailand Universe ปี 2004 ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

“ขออนุญาตข้ามดราม่าทั้งหมดนะคะ 😊 แต่จะขอพูดในสิ่งที่มี่ได้จากเวทีการประกวด Miss Thailand Universe ค่ะ ในรอบ วัน final ของทุกๆปี ตัวมี่ก็จะมานั่งใช้เวลารำลึกถึงวันที่มี่ได้ค่ะ (มีน้ำตาใหลนิดหน่อย) 😅 เป็นวันและช่วงเวลาของชีวิตที่พิเศษมากๆเลย เป็นวันที่จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต เพราะเราก็เป็นแค่เด็กธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ชีวิตถูกเปลี่ยนชั่วข้ามคืนและทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ มี่จะไม่มีวันลืมบุญคุณที่ Miss Thailand Universe ให้กับชีวิตมี่ค่ะ มี่อยากจะกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ยื่นโอกาสหนึ่งในล้านนี้ให้กับมี่ค่ะ ขอบพระคุณแฟนนางงามทุกคนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มี่ตลอดมา และที่สำคัญที่สุดขอบคุณครอบครัวสำหรับความรักและทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของมี่ค่ะ 🙏🏻❤️

ขอฝากไปถึงน้องๆที่จะต้องไปยืนบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะรุ่นพี่ พี่ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะคะ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ขอให้น้องๆภูมิใจว่าน้องเป็นหนึ่งในล้านคนที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ ❤️🇹🇭 เอมมี่ มรกต 10.10.2563″

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิ้ล ไอริณ เดือดจัด! พ่นวาจารัว หลังโดนแซะจนทนไม่ไหว

ก่อนหน้านี้ เปิ้ล ไอริณ ได้มีการออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง และ ได้มีการโพสต์จวก ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ด้วยการแคปโพสต์ของ ปวิน

ชมรูปภาพฝีพระหัตถ์ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ภาพถ่ายในสายพระเนตร

รูปภาพฝีพระหัตถ์ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ภายหลังเสร็จจากการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทักษิณานุปทานในวันปิยมหาราช

ทัวรล์ลงหนัก! “ปู ไปรยา” โดนแซะ เป็นถึงทูต UNHCR แต่กลับนิ่งเฉยเรื่องในประเทศ

ทัวรล์ลงหนัก! ปู ไปรยา จากเหตุการณ์สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ ทำเอาเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงทั้งไทย และ ต่างประเทศ เริ่มออกมา

น้ำตาเล็ด!! ไม่ต้องรวยเท่าใครครอบครัวเล็กที่อบอุ่น ลูกสาวมอบเค้กคุณแม่ ทำงานหนักจนไม่เคยจัดวันเกิด

น้ำตาเล็ด!! ปลื้มปริ่ม ครอบครัวแสนอบอุ่น ไม่ต้องมีเหมือนใครก็สุขได้ ลูกสาวกตัญญูซื้อเค้กเซอร์ไพรส์คุณแม่ กลางวงหมูกระทะ พร้อมเงินเก็บให้

ปังไม่หยุด ! องซองอู ปล่อยเพลงประกอบซีรีส์ ยอดแฮชแท็กพุ่งกระฉูด !

เหล่าวีโร แฟนคลับของหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง องซองอู คงจะกำลังกรีดร้องกันหนักมากอยู่แน่ๆ เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะปล่อยเพลง Late Regret ออกมา

ใช้งานบัตรโครงการ “คนละครึ่ง” รัฐบาลวันแรก แม่ค้าถึงกับ งง บอกยุ่งยาก!!

ใช้งานบัตรโครงการ “คนละครึ่ง” ของรัฐบาลวันแรก ชาวบ้านพ่อค้า แม่ค้าถึงกับ งง บอกยุ่งยาก!! ซับซ้อนเกินไปทำให้ใช้งานไม่สะดวก

เพื่อไทย ย้ำชัด อยู่ข้างประชาชน จี้ ประยุทธ์ ลาออก ก่อนประเทศพัง

ผศ.ดร.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรค เพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ตุลาคมที่จะถึงนี้ว่าในส่วนของพรรค