เปิดใจ! อแมนด้า เฉลยข้อสงสัย 150 ชุด เล่าโมเม้นท์ได้ยินเสียงกลองยาวไทยแลนด์

หลังจากที่ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม กลับมาถึงประเทศไทยในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 และ มุ่งหน้าไปกักตัว 14 วัน ที่ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (ASQ – Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok)

โพสต์แรก อแมนด้า หลังกลับไทย อัปเดทสถานที่พัก กักตัว 14 วัน (มีคลิป)

อแมนด้า ก้าวเท้าลงเครื่อง! สวมมง พร้อมสายสะพาย มุ่งหน้าสู่โรงแรมเซ็นทาราฯ เพื่อกักตัว

ล่าสุดวันนี้ 22 พฤษภาคม 2564 อแมนด้า ได้มีการวิดีโอคอลเปิดใจความรู้สึกหลังจากจบการประกวดผ่านรายการเที่ยงทันข่าวทางช่อง PPTV HD 36 อแมนด้า เผยว่า “การประกวดครั้งนี่ด้าสุดตัวแล้วจริงๆ ด้าทำทุกวันเต็มที่เหมือนที่ด้าพูดตั้งแต่แรกเลยก่อนที่จะไปนะคะว่าเราจะเอ็นจอยทุกโมเม้นท์ ซึ่งเราก็ทำตรงนั้นจริงๆ ทุกโมเม้นท์ที่เราไปเก็บตัวไม่ว่าจะเป็นการอยู่กับเพื่อนนางงามหรือว่าการอยู่บนเวที สุดตัวแล้วจริงๆ เราให้มากกว่า 100% เพราะฉะนั้นก็ไม่เป็นไรนะคะทุกคนผลออกมาเป็นอย่างนี้ ยังไงด้าก็ทำเต็มที่แล้วค่ะ”

150 ชุด ที่ขนไปนั้น ใส่ครบหรือยังคะ?

  • ยังไม่หมดหรอกค่ะแต่ว่านี่นะคะกักตัว 14 วัน ก็เดี๋ยวรอดูรูปกันเลยนะคะ เหมือนมาประกวดใหม่อีกรอบเลย (หัวเราะ)

ตอนอยู่ในกองประกวดเลือกชุดยังไงบ้างคะ?

  • ทางกองจะบอกตารางกิจกรรมของแต่ละวันในคืนก่อนหน้านั้น แล้วด้าโชคดีมากที่ได้ทำงานกับพี่ มี่ มิริน ที่เป็นสไตล์ลิสให้กับกอง Miss Universe Thailand พี่มี่ได้จัดแจงทุกอย่างไว้แล้วว่าโอเคชุดนี้ใส่กับกระเป๋าใบนี้ ต่างหูคู่นี้ แล้วก็มาดูสถานการณ์หน้างานกันอีกทีว่าโอเคถ้าพรุ่วนี้เรามีดินเนอร์แล้วก็มาดูในรูปชุดของเราว่าอันไหนเหมาะสมที่สุด ท้ายที่สุดแล้วเนี่ย พี่มี่ก็ให้ด้าเป็นคนตัดสินใจเพราะพี่มี่รู้ว่าความมั่นใจเนี่ยมันจะออกมาจากตัวเรา ถ้าเราได้เลือกชุดที่เรารู้สึกว่าเราใส่แล้วสวย

ตอนที่อยู่บนเวทีได้ยินเสียงของแฟนคลับไทยแลนด์ไหม?

  • จริงๆอยากจะเล่าก่อนนะคะว่า ช่วงก่อนขึ้นเวทีเค้าจะมีจัดโต๊ะไว้ให้สำหรับนางงามแต่ละคน เค้าก็จะติดประเทศไว้ เป็นโต๊ะที่นางงามแต่ละคนเค้าจะแต่งหน้าเองหรือว่าจะเลือกไปแต่งกับช่างก็ได้ ซึ่งด้าก็แต่งหน้าอยู่ แล้วก็มันจะมีอีกห้องนึงที่เค้าให้นางงามไปทานอาหารเย็น ด้าจำได้ว่ามีนางงามประมาณ 4-5 คน ที่ด้าสนิทด้วย ก็ไปทานข้าวกัน ก็ทานไปทานมา ด้าก็ได้ยินเสียงเพลงดังขึ้นมา เราก็หยุดกินแล้วก็ เอ๊ะ นี่มันเสียงกลองยาวนิ่ ด้าก็เลยวางช้อนแล้วก็บอกเพื่อนว่า เฮ้ย ทุกคน ไทยแลนด์ นั่นคือเสียงกองเชียร์ฉัน เพื่อนๆทุกคนก็แบบ โห รู้สึกว่า กองเชียร์ยูดีมากเลยอ่ะ ทำไมน่ารักขนาดนี้ ก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก่อนขึ้นเวทีแล้วค่ะ

วินาทีที่เข้าไปถึงรอบ 10 คนสุดท้าย รู้สึกอย่างไร?

  • รู้สึกโล่งใจมากเลยค่ะเพราะว่านางงามแต่ละคนถ้าโดนเลขลำดับสุดท้ายเนี่ยมันเริ่มแบบไม่สนุกแล้วนะคะ (หัวเราะ) แต่ก็รู้สึกดีใจค่ะ แล้วก็รู้สึกขอบคุณคนไทยทุกคนที่มาเชียร์ค่ะ เพราะว่าเสียงเชียร์มันทำให้เรารู้สึกมีพลังที่จะสู้ เราอยากจะทำหน้าที่ตรงนั้นให้ดีที่สุด

กดดันไหม?

  • การไปประกวดครั้งนี่เนี่ยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะทำให้ดีที่สุด เพราะนั่นคือสิ่งเดียวที่เราทำได้เพราะฉะนั้นด้าก็เลยไม่รู้สึกว่าเราอยากจะแบกความกดดันหรือความหวังของใครไว้ แต่จะแบกกำลังใจและหัวใจของคนไทยมากกว่า

ขอบคุณรูปภาพจากรายการ เที่ยงทันข่าว ทางช่อง PPTV HD 36

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน