อแมนด้า เผยเส้นทางหลังจบการประกวด ประตูหลายบานกำลังจะเปิดขึ้น

วันนี้ 22 พฤษภาคม 2564 อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ได้มีการวิดีโอคอลเปิดใจความรู้สึกหลังจากจบการประกวด Miss Universe 2020 ผ่านรายการเที่ยงทันข่าว ทางช่อง PPTV HD 36

เปิดใจ! อแมนด้า เฉลยข้อสงสัย 150 ชุด เล่าโมเม้นท์ได้ยินเสียงกลองยาวไทยแลนด์

โพสต์แรก อแมนด้า หลังกลับไทย อัปเดทสถานที่พัก กักตัว 14 วัน (มีคลิป)

อแมนด้า ก้าวเท้าลงเครื่อง! สวมมง พร้อมสายสะพาย มุ่งหน้าสู่โรงแรมเซ็นทาราฯ เพื่อกักตัว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ อแมนด้า ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเมื่อวาน วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 และ กำลังกักตัว 14 วัน อยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (ASQ – Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok)

อแมนด้า เผย โปรเจกต์หลังจากนี้ว่า “หลังจากนี้ด้าคิดว่าน่าจะมีประตูหลายบานที่กำลังจะเปิดขึ้นนะคะ ยังไงก็ฝากให้ทุกคนติดตามกันก่อน ด้าจะเดินทางไปเส้นทางไหนเนี่ยก็ยังไม่ 100% ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามก็แล้วกันนะคะ ณ ตอนนี้นะคะก็มีหลายๆคนติดต่อเข้ามาแล้ว แต่มันก็ยังไม่ 100% ไงคะก็เลยไม่อยากจะพูดก่อน แต่ว่าด้าคิดว่าน่าจะเป็นวงการบันเทิงแล้วก็จะสานต่อธุรกิจส่วนตัวต่อไปค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากรายการเที่ยงทันข่าว ทางช่อง PPTV HD 36 , อินสตาแกรม : amanda.obdam

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE