อแมนด้า โพสต์ซึ้ง ขอบคุณทีมซัพพอร์ต และขอบคุณคนไทย สำหรับทุกกำลังใจ

ยังคงมีเรื่องราวให้ได้พูดถึงและยังเป็นกระแสอยู่ สำหรับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม สาวงามจากเวที Miss Universe Thailand 2020 ที่ได้เดินทางไปประกวดบนเวทีนางงามจักรวาล และเธอก็ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้าย แต่คนไทยทุกคนก็มองว่าอแมนด้า นั้น ทำเต็มที่แล้ว ไม่มีข้อบกพร่องแม้แต่น้อย

ล่าสุด อแมนด้า ได้ออกมาขอบคุณเหล่ามีมซัพพอร์ต เสื้อผ้า หน้าผม ที่ทำให้มีทุกอย่างในวันนี้ อย่างละเอียดว่า

“ขอบคุณทีมภูเก็ตสำหรับทุกอย่างเลยนะคะ ขอบคุณพี่คิม @kimteerasak ที่คอยเป็นซัพพอร์ตมาเสมอ ขอบคุณพี่กบ @kobthai ที่เชื่อในตัวหนู ที่คอยบอกตลอดว่า “พี่เห็นด้าไปไกลกว่านี้””

“พี่ปอนด์ @makeupmasterclass ด้าขอบคุณนะคะ หลายคนไม่รู้ว่างานหลังบ้านเหนื่อยแค่ไหน พี่ปอนด์คือคนที่ทำทุกอย่างจริงๆ I’m so grateful for you ❤️ love you na ka ขอบคุณพี่โบ้ @bobomakeup รักแม่มากค่ะ ขอบคุณทีมโบ้โบ้ทุกคนที่คอยเป็นกำลังซัพพอร์ตหลังบ้านนะคะ รักพี่ๆทุกคน”

“ถึงทีมภูเก็ตสาขากรุงเทพ แม่เอ็ม @emm_theartist พี่กี้ @nicky_phimtacha หนูรักที่สุดในโลก ไม่รู้จะอธิบายยังไงถึงความรู้สึกที่มีให้ยังไงขอบคุณที่เราได้มาอยู่ทีมเดียวกัน เป็นทีมที่คอยซัพพอร์ตทุกอย่าง จนตอนนี้เป็นเน็ตไอดอลไปแล้วค่ะ 555”

“พี่ติณ @tinnabhat พี่เดียร์ @dia.kritsa พี่บิ้ก @bor.ik.kor ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจและดูแลหนูเป็นอย่างดี หนูรู้ว่าพี่เหนื่อยแค่ไหน พี่คือคนที่เก่งมากๆสำหรับหนูนะคะ รักที่สุดเลย ไปกินยำกันค่ะ”

“แม่มี่ @mimimilin พี่เล็ก @lleekkssuu พี่ปั้น @punpongdam ช่วงประกวด Miss Universe ด้วยเวลาที่ต่างกันระหว่างประเทศ แม่ก็ไม่เคยที่จะไม่รับสายไม่ว่าจะดึกแค่ไหน ขอบคุณที่ทำให้คนไทยทุกคนคอยลุ้นและสนุกไปการแต่งตัวของแต่ละวันช่วงประกวดนะคะ I love you”

“”แม่ลูกเกด @metinee I can’t thank you enough for everything that you’ve done for me. It’s your love and support that I’m most grateful for. I’m so thankful you’re a part of life. I love you”

“ครูปิง @coach.ping ครูป๊อป @pop_ups_life ด้าเคยเป็นคนที่ไม่มั่นใจเรื่องการเดินของตัวเองเลย ขอบคุณที่สอนหนูให้เดินได้ขนาดนี้นะคะ 555 ครูอ้น ที่สอนหนูเต้นนะคะ จนตอนนี้เต้นได้นิดหน่อยแล้วค่ะ 😅”

“อาจารย์ธง @toni_aroyosmith ครูออม Thank you for teaching me everything you know. You guys are such a big part of this journey, thank you for always believing in me. I’m so grateful for you guys.”

“พี่แทน @tan_tanuki ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆนะคะ 🥰❤️

@noom_piyachart @jettquarter @y_u_k_i_n_o_n @supasit.k ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ด้าและทำให้ด้ามีคอนเทนท์ที่ปังปุริเย่มากค่ะ 5555 อดหลับอดนอนกับหมดเลย รักพี่ๆนะคะ”

“ขอบคุณคนไทยในอเมริกา แม่แดง พี่ต๋อง พี่ตุ่น พี่เอ พี่ปู และทุกคนที่มาช่วยทำให้การใช้ชีวิตในอเมริกาครั้งนี้ราบรื่นมากๆ

ขอบคุณครู @drama_saw ที่อดทนสอนลูกศิษย์คนนี้

ขอบคุณพี่อูม @oommami สำหรับทุกอย่างเลยนะคะ รัก มาก พี่ๆ Tea Please ทุกคน”

“ขอบคุณคนไทยทุกคนค่ะ 🇹🇭”

amanda.obdam

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน