นี่คือโลกเสรี! แอนชิลี ไม่เห็นด้วยกับบทลงโทษ Onlyfans จากรัฐบาล

กลายเป็นไวรัลดังกันอยู่ในช่วงนี้หลังจากที่ แอนชิลี Miss Universe Thailand 2021 ได้ออกมาพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับเนื้อหาใน Onlyfans

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่กำลังถูกจับตาอยู่ในขณะนี้กับสาวงามเวทีอันทรงเกียรติ แอนชิลี Miss Universe Thailand 2021 ที่ล่าสุดได้มีคลิปไวรัลดังออกมาเต็มโซเชียลขณะที่เธอกำลังตอบคำถามถึงประเด็นเนื้อหาใน Onlyfans โดยคำถามนั้นมีอยู่ว่า คุณเห็นด้วยหรือไม่ ที่รัฐบาลในบางประเทศลงโทษคอนเทนต์ครีเอเตอร์ใน Onlyfans

ขอบคุณภาพจาก : PPTV HD 36

งานนี้ด้าน แอนชิลี ก็ได้ออกมาตอบพร้อมงัดทัศนคติอันหลักแหลมตอบกลับออกมาว่า

ขอบคุณภาพจาก : PPTV HD 36

ฉันไม่เห็นด้วยค่ะ ในสถานการณ์แบบนี้ โดยเฉพาะโควิด-19 มีผู้คนมากมายตกงาน ผู้คนต้องสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ เรามีเรื่องที่ใหญ่กว่านี้ทั้งในระดับโลกและระดับชาติที่ยังค้างคาที่ต้องจัดการ และต้องเผชิญหน้า สิ่งสุดท้ายที่ผู้คนควรจะได้รับคือการถูกลงโทษจากการเอาชีวิตรอด

ขอบคุณรูปภาพจาก Haruehun Airry 

โดยเฉพาะภายใต้ความสาหัสที่เราเผชิญอยู่ จากผลพวงที่ทุกคนไม่เคยเจอมาก่อน ปัญหาจริงๆที่เรายังแก้ไม่ได้คือต้นตอที่ผลักดันให้คนไปขายคอนเทนต์เรื่องเพศ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติมากๆ ถ้าคุณอยากจะทำ ตราบใดที่คุณยินยอม เปิดกว้าง และเคารพตัวเอง ร่างกายใครร่างกายมัน นี่คือโลกเสรี เขาจะหาเงินอย่างไร เป็นเรื่องของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Haruehun Airry 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน