ขนลุกแล้ว! เปิดที่มาชุดประจำชาติ แอนชิลี โดยนักออกแบบชาวไทย ยลโฉมไกลสู่จักรวาล

ร่วมส่งกำลังใจให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส อย่างเต็มที่ เพื่อก้าวสู่เวที Miss Universe ระดับโลกอย่างมั่นใจ และคว้ามงสามมาให้กับประเทศไทย! พร้อมกับ อแมนด้า ออบดัม MUT 2020 ที่จะมาส่งต่อธงไทยให้ แอนชิลี ไปโบกสะบัดบนเวทีโลก ในนามของ บริษัท ที่พีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN GLOBAL) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอนชิลี ไม่ช็อตไมค์! พีเค ต่อสายตรงยิงคำถาม ก่อนบินลัดฟ้าพิชิตมงกุฎระดับโลก

ทนายเดชา ชี้ให้ดูที่เจตนา หลังสนธิญาจ่อร้องพ.ร.บ.ธงเอาผิด แอนชิลี ปมภาพโปรโมท

ปุ้ย TPN เคลื่อนไหวหลังดราม่า แอนชิลี ก่อนวันบินไปประเทศอิสราเอล

ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล โดยจะออกเดินทางในวันนี้ อังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.30 น. โดยสายการบิน Turkish Airlines เที่ยวบิน TK 0069 จากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand ได้มีการโพสต์ข้อความว่า เราขอชวนทุกท่านมาร่วมผนึกกำลังใจให้เป็นหนึ่งเดียว THAILAND! แตะที่ 500K 🇹🇭🇹🇭🇹🇭

• ใครยังไม่ได้ติดตามอินสตาแกรม แอนชิลี ไปกดติดตามได้ที่ https://instagram.com/annscottkemmis?utm_medium=copy_link✨👑🙏🏻

• และเราขอชวนทุกท่านส่งกำลังใจให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 ไปสู่จักรวาล และมาร่วมชื่นชมผลงานชุดประจำชาติ โดยนักออกแบบชาวไทยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมวยไทย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนไทยทุกคนจะร่วมภาคภูมิใจไปกับเรา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ชะลอนำเข้าสุกร หรือซากสุกรจากลาวเป็นเวลา 90 วัน

ชะลอนำเข้าสุกร  —- เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศกรมปศุสัตว์ เรื่อง ชะลอการนําเข้าหรือนําผ่านราชอาณา

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ลดค่าโอน-จดจำนองบ้าน-คอนโด มีผลแล้ววันนี้ (18 ม.ค.2565)

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ประเภท ง ตอนพิเศษ เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทยเรื่อง การเรียกเก็บค่าธรรม

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]