ครั้งแรก! แอนนา เคลียร์ชัด ทำไมถึงไลฟ์สดขายเสื้อผ้า แตงโม นิดา

แอนนา เคลียร์ชัด หลังประกาศเตรียมไลฟ์สดขายเสื้อผ้า แตงโม นิดา เผย คุณแม่จะคลีนบ้าน เลยไม่มีที่เก็บเสื้อผ้า

ก่อนหน้านี้อินฟลูเอนเซอร์และยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง แอนนา ได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก เตรียมส่งต่อเสื้อผ้าของ แตงโม นิดา โดยจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้การกุศล ทั้งยังโพสต์ภาพขณะคัดเลือกชุดของ แตงโม นิดา พร้อมข้อความระบุว่า “วันนี้ 1 ทุ่มไลฟ์สดเสื้อผ้าของโมนะคะ รายได้นำไปบริจาคสาธารณกุศล ฝากเพื่อน ๆ ช่วยแชร์ให้ถึงคนที่อยากได้จริง ๆ ทีนะคะ”

จากนั้นก็มีดราม่าตามมาว่า แอนนา ไปยุ่งกับเสื้อผ้าของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว เป็นเหตุให้เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “ล่าสุดไปเอาเสื้อผ้าโมมาขาย ก็ทัวร์ลงอีก คนบอกว่าทำไมเอาเสื้อผ้าโมมาขาย ทำไมถึงไปยุ่งกับเสื้อผ้าคนตาย ต้องเล่าอย่างนี้นะคะว่า บ้านโมตอนนี้มี 2 หลัง คุณแม่โอนกรรมสิทธิ์เป็นชื่อคุณแม่เรียบร้อยแล้ว และคุณแม่จะคลีนบ้าน เขาเองไม่มีที่เก็บเสื้อผ้า ก็ถามแอนนาว่า จะทำยังไงดี เอาไปทำอะไรได้บ้าง

“แอนนาเลยบอกว่า ปกติเวลาโมอยู่ โมเขาชอบเอาเสื้อผ้าไปขาย เอาเงินไปทำบุญ เราเลยบอกว่า งั้นเอาเงินไปทำบุญไหมแม่ แต่เราเป็นคนเสนอเองว่าครึ่งหนึ่งให้แม่ อีกครึ่งหนึ่งขออนุญาตเอาไปทำบุญการกุศล ช่วยน้องหมาน้องแมว เอาไปให้โบสถ์ ซึ่งก็ตัดปัญหาตอนหลัง เงินที่จะให้แม่แอนนาก็เป็นคนควักออกเองให้แม่ จะได้ไม่มีดราม่า เงินในส่วนทำบุญ ใครซื้อเท่าไหร่ ทำบุญ 100%

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า