ปรบมือดัง ! แอนนี่ บรู๊ค สุดภูมิใจ น้องฑีฆายุ ฟาดคะแนนภาษาอังกฤษ 100 เต็ม !

ต้องปรบมือให้ดัง ๆ เลยจริง ๆ กับ น้องฑีฆายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ แอนนี่ บรู๊ค ที่ได้รับใบประกาศนียบัตรด้านภาษาอังกฤษยอดเยี่ยม

กลั้นไม่อยู่! แอนนี่ บรู๊ค ทนมา 10 ปี ปล่อยโฮกลางรายการ วอนเลิกบูลลี่ลูกได้แล้ว

โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ทางคุณแม่แอนนี่ ก็ได้โพสต์ภาพลูกชายรับใบประกาศบนเวที พร้อมแคปชั่นสุดน่ารัก ว่า “คะแนน 100/100 Excellentเรื่องภาษามาให้แม่อีกใบ น้องชอบด้านนี้จริงๆ จะขึ้นป6แล้ว ม.ต้น ยังมองหาที่เรียนให้น้องอยู่ มีเวลาเก็บเงินอีก1ปี และเก็บ Profile การเรียนของน้องเผื่อมองหาทุนต่อไป จะทำให้ดีที่สุด เพื่อส่งให้น้องได้เรียนในสิ่งที่น้องถนัด ❤”

ซึ่งปัจจุบัน น้องฑีฆายุ อายุได้ 11 ปี และศึกษาอยู่ในโรงเรียนยุวทูตศึกษา กรุงเทพฯ และเมื่อปี 2562 น้องก็สอบเสริมปัญญา วิชาภาษาอังกฤษระดับประเทศ ได้อันดับ 1 ของโรงเรียน อันดับ 11 ระดับจังหวัด และอันดับ 95 ของประเทศ จากจำนวนผู้เข้าสอบ 9,256 คน เช่นกัน

ปะทะเดือด! ชาวเน็ต แห่วิจารณ์สองฝั่ง หลัง แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ การเป็นแม่ยากมาก

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก annie_teekayu, หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา