ไอซ์ อภิษฎา เครียด! ถึงขั้นปรึกษาหมอ หลังแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงาน

ไอซ์ อภิษฎา เผยโมเมนต์กดดันที่สุดถึงขั้นปรึกษาหมอด้านจิตเวช หลังแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงานผ่านไลน์ ลั่น! กลัวเวลามีลูก

ออกมาประกาศข่าวดีแล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่ ไอซ์ อภิษฎา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือนกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาตินอกวงการ ที่บอกได้เลยว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ เจ้าตัวต้องผ่านเหตุการณ์มามากมาย แม้แต่ในวันที่แฟนหนุ่มขอแต่งงาน เจ้าตัวก็ถึงกับเครียดมาก จนถึงขั้นต้องเข้าปรึกษาหมอด้านจิตเวชกันเลย

จากเรื่องราวความรักครั้งเก่า ที่ยังคงมีผลกระทบกับจิตใจของไอซ์ ทำให้การขอแต่งงานของแฟนหนุ่มต่างชาติคนนี้ไอซ์เกิดความสับสนกับตัวเอง ที่ว่า โดนขอแต่งงานก็ควรจะดีใจ แฟนหนุ่มอยากมีลูก ตัวเองก็อยากมี แต่ก็ได้แต่ปฏิเสธไปว่ายังไม่พร้อม

ซึ่งหลังจากที่เข้าพบคุณหมอ ทางด้านของไอซ์ก็ได้คิดว่าตลอดว่าไอซ์แค่ไม่ได้ฟังเสียงของตัว จากการที่เป็นคนดูแลตัวเอง ทำอะไรด้วยตัวเองมาโดยตลอด จนวันหนึ่งรู้สึกว่าการมีลูกจะเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของตัวเอง ซึ่งก็เป็นการปลดล็อกตัวเองว่า มันเป็นเรื่องที่เรากลัวไปก่อน ในอนาคตมันอาจจะดีก็ได้ จึงจัดสินที่จะยอมสร้างครอบครัวกับแฟนคนนี้

รูปภาพจาก IG : apitsada

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุณพ่อป้ายแดง! เวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์ไอจี วิกกี้ หลังประกาศท้อง ลั่น! โคตรตื่นเต้น

เปิดคอมเมนต์คุณพ่อป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้าคอมเมนต์ไอจี ภรรยาสาว วิกกี้ หลังออกมาประกาศท้อง พร้อมข้อความสุดตื่นเต้น โคตรตื่นเต้น

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า