หนักหน่วงมาก! แอปเปิ้ล สีสะเหงียน รีวิวชีวิตปี 2021

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ขอรีวิวชีวิตปี 2021 ยอมรับว่าหนักมาก เหนื่อยมาก แต่สิ่งที่ได้กลับมามีความสุขมากที่สุดในชีวิตเช่นกัน และเป็นของขวัญในปี 2021 ที่ดีที่สุด

ปี 2021 ผ่านไปเผ็นที่เรียบร้อยหลายคนก็คงออกมารีวิวชีวิตในปีที่ผ่านมาไม่น้อย เช่นเดียวกับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาสุดที่รักของ ฟลุ๊ค จิระ ที่ออกมาโพสต์ข้อความรีวิวปี 2021 สุดหนักหน่วงแต่คุ้มค่า โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า

ขอบคุณภาพ IG : appleminiberry

รีวิวปี 2021 หนักหน่วงที่สุดก็คงเป็นช่วงท้องเจ้า จูน่า ท้องใหญ่มากกกกกกก น้ำหนัก พุ่งไป 66 กิโล น้ำหนักขึ้นมา 26 กิโล จนกลัวว่าตัวเองจะไม่กลับไปผอมได้อีก ระบบร่างกายพังสุด หนักที่สุดในชีวิต อึดอัดมากๆ เหนื่อยหอบมาก เท้าบวมสุดมาก หลังคลอดก็น้ำหนักค้างอีกตั้ง 20 กิโล แขนขา ใหญ่มากกกกก แพ้ท้องก็หนักมาก

ขอบคุณภาพ IG : appleminiberry

แต่ มันคุ้มค่าสุดๆ กับร้อยยิ้มกำลังใจของแม่ ร้อยยิ้มสดใส ร้อยยิ้มอ้วนๆ ลูกรักของแม่ ของขวัญในปี 2021 ของแม่ รักหนูที่สุดในโลก เจ้าหญิงจูน่า 2021 เป็นปีแห่งความหวัง ปีของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของลูกรักของแม่ ขอให้โลกนี้สอนลูก ให้โลกนี้สร้างลูกเป็นคนที่มีคุณภาพ สิ่งที่ดีให้เก็บเกี่ยว สิ่งไม่ดีให้เรียนรู้ ปี 2022 จะเป็นปีที่ลูกสุขภาพแข็งแรง พัฒนาการดียิ่งขึ้นไป แม่จะเลี้ยงดูดูแลลูกเอง happy new year 2022 kaaa ทามกลางแฟนๆที่เข้ามาร่วมแฮปปี้นิวเยียร์อย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : appleminiberry

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เล่าอีกด้าน โดนทุบรถของหายเกลี้ยง! ปม สอดอ …

เครียดหนัก! แอปเปิ้ล กังวล คลินิกปิด 14 วัน แบกความหวังหลายคนมัน …

วางพลาดไปนิด! ฟลุค จิระ ถ่ายภาพฉลองครบรอบ 3 ปี แอปเปิ้ล แซว …

ขอบคุณภาพ IG : appleminiberry
ขอบคุณภาพ IG : appleminiberry
ขอบคุณภาพ IG : appleminiberry

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”