อุ๊ หฤทัย สุดทน! ตัดพ้อ บางที…เหนื่อยคอยปกป้องแล้วนะ

อุ๊ หฤทัย นักร้องชื่อดังโพสต์เฟซบุ๊ก “บางทีกูก็เหนื่อยคอยปกป้องแล้วนะ” คาดโยงการเมืองกรณีหน้ากากอนามัยขาดแคลนอย่างหนัก

9 มี.ค. 63 อุ๊ – หฤทัย ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดังได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า “บางทีกูก็เหนื่อยคอยปกป้องแล้วนะ” จากนั้นนักร้องคนดังกล่าวได้ลบข้อความออกไปจากเฟซบุ๊กของตนเอง

โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ อุ๊ แชร์ข่าวเกียวกับประเทศญี่ปุ่นที่รัฐบาลทำการจัดส่งหน้ากากอนามัยถึงบ้านประชาชน แต่ในประเทศไทยนั้นยังขาดแคลนหน้ากากอนามัย และประชาชนต้องออกไปต่อแถวเพื่อรอซื้อหน้ากากอนามัยในหลายพื้นที่

อ่านข่าว Bright Today

นักระบาดวิทยาสวีเดน เจ้าของวิธีปล่อยติดเชื้อ โควิด19 สร้างภูมคุ้มกันหมู่ รับมีคนตายมากกว่าที่คิด

โควิด19 อันเดรส เทกเนลล์ (Anders Tegnell) นักระบาดวิทยาชาวสวีเดน ยอมรับว่าการตัดสินใจที่เป็นที่ถกเถียงกันของประเทศสวีเดน ซึ่งจะไม่ประกาศล็อกดาวน์

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์ถึงผู้ใหญ่ช่องหลายสี ลั่น!!ไม่มีนักแสดงคงต้องเล่นกันเอง

ก่อนหน้านี้ เจ้าของเวทีนางงาม เวทีมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เวทีมิสแกรนด์ ไม่ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 สี

คะแนนความไม่พอใจในตัว ทรัมป์ พุ่งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ผู้นำสหรัฐฯ

ผลสำรวจความคิดเห็นจากเว็บไซต์ FiveThirtyEight ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่วิเคราะห์และสำรวจความคิดเห็นทางการเมืองในสหรัฐฯเปิดเผยว่า

โซเชียลแห่วิจารณ์ ภาพ “อนุทิน” ร่วมโต๊ะกินข้าวกับคณะ ไม่มีการเว้นระยะห่าง

อนุทิน เพจเฟซบุ๊ก หมอแมวน้ำเล่าเรื่อง ได้มีการโพสต์ภาพที่ทำเอาชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เป็นภาพของ นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี

เกือบ 200 คน! ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ จ.ชลบุรี เลิกจ้างพนักงาน

เพจ อมตะซิตี้วันนี้ โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กกรณี นิคมอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี ตัดสินใจ เลิกจ้างพนักงาน เกือบ 200 คน ในส่วนของพนักงาน ซัพพลายเออร์