ทำลายสถิติ!! ยอดขายนิตยสารปก แบมแบม GOT7 ในจีน ทะลุถึง 30,000 เล่มแล้ว

แบมแบม GOT7 ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยสุดฮอต ที่ล่าสุดร่วมงานกับนิตยสารแพรว ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ การันตียอดขายจากจีนกว่า 30,000 เล่ม

ก่อนหน้านี้นิตยสารแพรวปกแบมแบม ฉบับนิตยสารอิเล็กทรอนิกส์ที่เปิดขายในจีนสามารถทำยอดขายทะลุ 10,000 เล่ม ตามเป้าที่ทาง Have Fun Entertainment ตั้งไว้ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกัน

และด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ อย่างล้นหลามที่อยากให้ทาง Have Fun Entertainment เปิดขายต่อเพื่อดันยอดขายเพิ่มเพื่อให้หนุ่มแบมแบมเป็นที่รู้จักมากขึ้นในจีนด้วยการขยายพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ในจีน โดยหากยอดซื้อถึงเป้า ก็จะปลดล็อกมิชชันตามที่วางไว้ ดังนี้

ยอดขายครบ 20,000 เล่ม เผยแพร่เพลง Party เพลงโซโล่ของหนุ่มแบมแบมผ่านช่องทางออฟไลน์ โดยร่วมมือกับทาง Tentcent Music Entertainment ซึ่งหากมิชชันนี้ปลดล็อก หนุ่มแบมแบมจะถือเป็นศิลปินรายแรกที่ได้รับการเผยแพร่เพลงตามช่องทางดังกล่าว

แฟนๆ กระหน่ำซื้อนิตยสาร แบมแบม GOT7 ที่เปิดขายในจีน ยอดขายทะลุกว่าหมื่นเล่ม!!

ยอดขายครบ 30,000 เล่ม ทาง Have Fun จะร่วมมือกับทางทีมจัดแสดงแสงสีมืออาชีพในการวางแผนเพื่อจัดแสดงวิดีโอหนุ่มแบมแบมบนจอขนาดใหญ่ในปักกิ่ง โดยวิดีโอจะถูกส่งมาจากทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มแบมแบม ซึ่งหากได้จัดแสดง จะถือว่าหนุ่มแบมแบมเป็นศิลปินต่างชาติรายแรกที่ได้ขึ้นจอแสดงขนาดยักษ์

ซึ่งในตอนนี้ก็สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 30,000 เล่มแล้ว! ยินดีกับหนุ่มแบมแบมและชื่นชมในความพยายามของแฟนๆ มากจริงๆ

สุดปลื้ม! แบมแบม GOT7 ช่วยแมวติดช่องแอร์ เผย อาจรับเลี้ยงหากไม่มีคนดูแลต่อ

แฟนคลับ แบมแบม GOT7 ผุดแฮชแท็ก #BamBamisOnFire สาดความแซ่บจนทวิตเตอร์แตก!

รูปฉลองครบยอดขาย 30,000 เล่ม จาก Have Fun Entertainment
นิตยสารแพรวปกแบมแบม GOT7

ขอบคุณข้อมูลจาก : Have Fun Entertainment (Weibo: @嗨饭娱乐)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประยุทธ์ หัวร้อน! เจอชูสามนิ้ว ด่ากลับ “ลูกหลานอยู่ไม่ได้ โทษพ่อมันนั่นล่ะ” (มีคลิป)

ประยุทธ์ เดือดจัดลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช เจอประชาชนชูสามนิ้ว ด่าลั่น “ลูกหลานมันอยู่อย่างไร ไอ้คนชูเนี่ย วันข้างหน้าก็โทษพ่อมันนั่นล่ะ”

“ประยุทธ์” ถึงกับลั่น “ลูกหลานอยู่ไม่ได้ โทษพ่อมัน” หลังเจอชูสามนิ้ว

“ประยุทธ์” ฉุน จากกรณี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางมาที่สำนักงานเทศบาลเมืองปัก

โลกออนไลน์แห่แชร์คำทำนาย “โหรวสุ” ปี 63 แม่นยำดังตาเห็น

โลกออนไลน์ แห่แชร์คำทำนาย ของนายวสุวัส คำหอมกุล หรือ “โหรวสุ” นักพยากรณ์ดวงชะตา ที่เคยทำนายดวงเมืองประเทศไทยเอาไว้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ

แยกเกษตร (ม.เกษตรศาสตร์) กลุ่มปลดแอก-ราษฎร ชุมนุมเต็มถนนรถไม่สามารถผ่านได้

แยกเกษตร กลุ่มปลดแอก-ราษฎร เปิดแฟลชมือถือ ตะโกนขับไล่นายก เหล่าชุมนุมเต็มถนนรถไม่สามารถผ่านได้ แต่เมื่อมีเหตุฉุกเฉินรถพยาบาลผ่านก็พร้อม

ย้อนแย้งรึเปล่าหลัง “สารสาส์น ราชพฤกษ์” โพสต์ ไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง

ย้อนแย้งรึเปล่า Facebook โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ได้โพสต์ข้อความระบุว่าไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงแบบที่เกิดขึ้นครับกลุ่ม

สูตรของตำรวจ เปิดตัวเลขผู้ชุมนุม 18 ต.ค. ตกใจทั้งประเทศ | ขยี้ข่าว by จาม

สูตรของตำรวจ เปิดตัวเลขผู้ชุมนุม 18 ต.ค. ทหารตำรวจโดนแกงหม้อใหญ่ เด็กๆรู้ทันการสะกัดกั้น 3นิ้วลุกลามไปโรงเรียนทั่วประเทศ เหมือนยิ่ง