ต้อนรับกลับบ้าน! แบมแบม ถึงไทยแล้ว เตรียมพร้อมงานเคาท์ดาวน์พัทยา

แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล กลับถึงไทยเรียบร้อยแล้ว พร้อมร่วมงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่พัทยา แฟนๆแห่ต้อนรับพร้อมดันแฮชแท็กติดเทรนด์

เซอร์ไพรส์หนัก ! แบมแบม GOT7 เตรียมบิน countdown ที่ไทย + เปิดตัวซิงเกิลใหม่

มีลางเสียเงิน ! แบมแบม บอกใบ้กิจกรรมที่กำลังจะมาถึงด้วยทีเซอร์ลึกลับ

คนริชตัวจริง ! แบมแบม GOT7 เรียกเสียงฮือฮาด้วยภาพถ่ายข้อมือของเขา

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆแห่พากันดีใจไม่ไหวหลังศิลปินที่โด่งดังระดับโลกอย่าง แบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือที่รู้จักกันในนาม แบมแบม GOT7 นั้นได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ 21 ธ.ค. 2564 พร้อมกลับเข้าสู่อ้อมกอดแฟนๆและครอบครัวหลังไม่ได้กลับไทยนานถึง 2 ปี

ขณะเดียวกันด้านแฟนๆก็ต่างพากันแห่ติดเทรนด์ทวิตพร้อมแฮชแท็กที่มีชื่อว่า #Welcomebambamtothailand หลังจากที่แบมแบมได้แลนด์ดิงถึงไทยทันที ทำเอาแฮชแท็กดังกล่าวติดอันดับ 2 ของโลกไปเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามแบมแบมก็ยังเคยส่งคลิปทักทายแฟนๆในงานแถลงข่าวพัทยาเคาท์ดาวน์ในครั้งนี้อีกว่า ในรอบสองปี ในที่สุดผมก็ได้มีโชว์สุดเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนแล้วกับงาน โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยาเคาท์ดาวน์ คอนเสิร์ต 2022 ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยานะครับ สำหรับใครที่มาไม่ได้ ก็ยังมีภาพบรรยากาศสดๆ ไลฟ์ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ อีกด้วย งานนี้ผมจัดหนักจัดเต็ม และมีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย เพราะแบมแบมเองไม่ได้มีโชว์ให้แฟนคลับและทุกๆคนดูมานานกว่า 2 ปีแล้วครับ รอบนี้ผมถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับผมมากๆ เลยครับ แล้วเจอกันเร็วๆนี้ นะครับ

ภาพจาก BamBam (@bambam1a)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน