ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามา รวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชียแล้ว เจ้าตัวก็ยังไม่หยุดที่จะทำมาหากินเพราะล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ร้านค้าของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความว่า “ขายของครั้งแรกในชีวิต ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ” งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมถึงความขยันของหนุ่มไบร์ท ที่คิดจะเป็นวัยรุ่นสร้างตัว อีกทั้งยังไม่อายทำกิน เรียกได้ว่า ไม่เลือกงานไม่ยากจนจริงๆ

ส่วนทางด้านของ วิน เมธวิน คู่จิ้นที่กระแสความปังไม่แพ้กันก็ได้มีการโพสต์ภาพสินค้าของหนุ่มไบร์ทพร้อมกับแคปชั่นว่า “พี่ผมเปิดพรีละครับ ไปตำกันนนน” งานนี้ทำเอาหนุ่มไบร์ทถึงกับตอบกลับคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณมากน้องรัก รักมึงที่สุดเลยวันนี้55555”

งานนี้ความปังคูณสองแน่ๆสำหรับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทั้งราศีพระเอกจับ ราศีเจ้าของธุรกิจก็จับ โอ้ยยยยย ขออวยพรให้น้องปังๆทั้งในวงการบันเทิง และก็กิจการส่วนตัวเลยนะคะ

ดูวิธี! การประปา เปิดลงทะเบียน คืน เงินประกันค่าน้ำประปา

เงินประกันค่าน้ำประปา นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กปน. เปิดให้ลงทะเบียนขอคืนเงินประกันการใช้น้ำ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงดราม่า เหยียดเพศ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์ปลอม !!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ร่ายยาวขอจบดราม่าในโพสต์เดียว ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระเเสมากมายอาทิเช่น กระแสการทำคอนเทนท์ที่สื่อไปในด้านลบ

อู่ฮั่น ไร้ ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่แสดงอาการแล้ว!

อู่ฮั่น ไม่มีรายงานตรวจพบ ผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ หรือผู้ติดเชื้อต้องสงสัยในอู่ฮั่นแล้ว

หมู่อาร์ม โพสต์แรง “ทหารคือกฎหมายสูงสุดของประเทศนี้”ซัดรธน.บังคับใช้กับฝั่งตรงข้ามเท่านั้น

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม นายทหาร ผู้ออกมาเปิดโปงเรื่องการทุริตเบี้ยเลี้ยงในกองทัพ จนทำให้ตนถูกคุกคามเอาชีวิต และถูกปลดจากยศทหารได้โพสต์ข้อความ