ชาวเน็ตอึ้ง สาวที่รำอยู่ข้าง เบลล่า ราณี หน้าเหมือนกันมากจนนึกว่าคนเดียวกัน

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว เมื่อ เบลล่า ราณี เจอฝาแฝดกลางงานำบวงสรวงองค์พระธาตุเชิงชุมและหลวงพ่อพระองค์แสน จังหวัดสกลนคร ที่สาวเบลล่าได้ไปร่วมฟ้อนรำร่วมกับสาวงามอีกว่าพันคน โดยได้มีคนสังเกตเห็นว่ส ผู้หญิงที่รำอยู่ข้างๆ เบลล่านั้น หน้าเหมือนเธอราวกับเป็นคนคนเดียวกัน ทำเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เพราพทุกคนต่างก็มาตามหาตัวหญิงสาวหน้าเหมือนกันให้วุ่น

ดราม่ายับ! เหตุ เบลล่า ราณี กับนางรำร่วม 5000 คน สกลนคร ไม่มีใครใส่แมสเลย!?

โดยทางเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ออกมาโพสต์ว่า “งานฟ้อนนมัสการพระธาตุเชิงชุม จ สกลนครเมื่อวานนี้ที่เบลล่า ราณีไปร่วมฟ้อนถวาย ดิฉันรู้สึกเตะตานางรำที่อยู่ข้างๆเบลล่ามาก คือน้องมีความคล้ายกันมากค่ะ ยิ่งมุมข้างคือคล้ายมากสามารถเล่นสแตนด์อินในละครพรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส2) ได้เลย ✨✨✨✨” งานนี้ก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตแตกตื่นให้กับความเหมือนของทั้งคู่กันยกใหญ่

สวยจับใจ! เบลล่า สวมชุดภูไท พร้อมกรีดกรายฟ้อนรำ สะดุดตา ไม่มองไม่ได้!

ล่าสุดก็ได้มีคนเปิดวาร์ปนางรำหน้าสวยคนนั้นกันแล้ว โดยชื่อของเธอคือ แพร จุฑามณี พาราสิงห์ โดยเธอคนนี้เองก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะเธอมาพร้อมดีกรีสาวสวยเข้าประกวดนางสาวไทยปี 2563 งานนี้เหล่าชาวเน็ตต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ถามกันเป็นคำเดียวกันว่า คนไหนตัวจริงกันแน่? จนต้องมีคนเข้ามาคอมเมนต์อธิบายว่า คนซ้ายคือเบลล่า คนขวาคือนแพร จุฑามณี

ig: pare_juta

ขอบคุณรูปภาพจาก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]