หึงหวงจริง! ตงตง ลั่นถาม เบส หัวใจให้ใคร พบคำตอบสุดอึ้ง

ตงตง กฤษกร ดูออกเลยว่าหึงและหวง เบส คําสิงห์ อย่างมากล่าสุดสาวเบส ลงภาพ แคปชันหัวใจสีส้ม ตงตง โผล่คอมเมนต์ทันที งานนี้คำตอบอึ้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เสริฟโมเมนต์หวานๆออกมาผ่านสื่อบ่อยมากสำหรับนักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร และ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ซึ่งตอนนี้ความรักของทั้งคู่กำลังอยู่ในโหมดอินเลิฟแบบสุดๆ หอม หวาน ปานน้ำผึ้งเดือนห้า ส่วนแฟนคลับก็แอบจิ้น แอบฟินกันไม่น้อยสำหรับคู่นี้

ขอบคุณภาพจาก IG : bestkamsing

แต่ล่าสุดเหมือนจะมีโมเมนต์หึงหวงเกิดขึ้นหลังจากที่สาวเบส ได้โพสต์ภาพตนเองพร้อมแคปชันอิโมจิหัวใจสีส้มลงไอจีส่วนตัว แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหว และแน่นอนนอกจากแฟนคลับที่เข้ามาเมนต์แล้ว หนุ่มตงตง ก็ไม่พลาดเช่นเดียวกันเข้ามาคอมเมนต์ว่า หัวใจให้ใคร (ร.เรือยาวมาก) ดูออกเลยว่าหวงบวกหึง สาวเบสไม่รอช้าส่งคำตอบกลับไปว่า ให้คนที่หล่อๆชื่อ ตงตง อะค่ะ รู้จัดมั้ยคะ ฝากบอกเขาด้วยนะว่า ❤️ ทำเอาแฟนคลับยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก IG : bestkamsing
ขอบคุณภาพจาก IG : bestkamsing
ขอบคุณภาพจาก IG : bestkamsing

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ