เบิกบาน! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์อวยพรวันเกิด คุณแม่ ปรางทิพย์ อายุครบ 84 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ช่วยเหลือสังคม สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็เป็นสิ่งที่ดีงามจนประชาชนในสังคมไทยชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพเนื่องในวันเกิดของคุณแม่ ปรางทิพย์ พร้อมเผยข้อความอวยพรผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วันนี้ วันที่ 4 ตุลาคม 2563 ขอพรอันศักดิ์สิทธิ์ของเพื่อนๆช่วยอวยพรคุณแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ด้วยนะครับ วันนี้ วันคล้ายวันเกิดคุณแม่ครับ คุณแม่ 84 ปี ครับ กราบขอบพระคุณทุกคำอวยพรครับ”

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับ เเละพี่น้องชาวเน็ตที่ติดตาม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ต่างเข้ามาอวยพรเนื่องในวันเกิดของคุณเเม่ปรางทิพย์ ขอให้สุขภาพเเข็งเเรง อีกทั้งยังชื่นชมความสวยของคุณเเม่ว่า อายุ 84 เเล้ว ยังยิ้มเเย้มสดใส สดชื่นเบิกบานจนทำให้หลายๆคนอดยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ

ภาพจาก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา