ใบเตย อาร์สยาม กับความเผ็ดแซ่บ!! ที่ทำเอาแฟนคลับแซว “ลืมไปเลยว่าท้อง”

สงสัยนิยามศัพท์คำว่า “แซ่บมากแม่ !!” คงจะเหมาะสมกับสาว ใบเตย อาร์สยาม ซะจริงๆ เพราะว่าชีนั้นท้องแต่ก็แซ่บจนลืมเลยว่าท้อง ไม่ว่าจะเป็นวิถีการใช้ชีวิต แฟชั่น การแต่งตัว โอ้ยยยยย!! ทำอะไรก็แซ่บไปหมด เเบบนี้แม่ !!ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นการเดินแบบที่สะท้านทั้งแผ่นดิน เพราะว่าความเผ็ดปั๊วะปังของนางนี้บอกเลยว่า 10 10 10 เต็ม 10 ไม่หักค่าาาาา

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับ รวมถึงคนบันเทิงก็ต่างพากันแห่คอมเมนต์ถึงความแซ่บร้อนเเรงแบบนี้ เรียกง่ายๆว่า ถือว่าเป็นคุณแม่ที่สุขภาพจิตดี ก็ส่งผลให้ลูกน้อยในท้องอารมณ์ดีไปด้วยนั้นเองค่า

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย