นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ เอ่ยปากช่วยเหลือ หลังแม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แย้มภาพเรื่องหากไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดประกวด Miss Universe

ทีมงาน TPN ของ แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ และ ทีมนางงาม Top5 จากเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2022 นำโดย แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 และรองทั้ง 4 คน เข้าพบกับผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอย่าง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เพื่อพุดคุยและให้สัมภาษณ์กับสื่อ ตามธรรมเนียมปฏิบัติของกองประกวด

ซึ่งในระหว่างที่พูดคุยกัน ก็ได้มีการพูดถึงเรื่องของ Soft Power ที่กำลังเป็นหลักประเด็นสำคัญอยู่ในขณะนี้ เพื่อส่งเสริม พัฒนา และต่อยอดความเป็นไทยให้สากลได้รับรู้

โดยที่แม่ปุ้ย มีความตั้งใจว่า ในการประกวด Miss Universe ในปีหน้า อยากที่ส่งชื่อของกรุงเทพมหานครให้เป็นเจ้าภาพในการประกวดอีกครั้ง หลังจากที่ 2018 ประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างมากในการจัดงาน จนได้รับคำชมว่า “Thailand is The Best Host ever”

โดยที่ทางผู้ว่าฯเอง ก็ได้กล่าวชื่นชมและเห็นด้วยกับความคิดเห็นของทีมงานกองประกวด และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ถ้าหากว่ากรุงเทพฯได้รับเลือกในเป็นเจ้าภาพในการจัดประกวด

ขอบคุณรูปภาพจาก : Miss Universe Thailand

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย

สายเดี่ยวยั่ว ๆ แน๊ต เกศริน แจกความแซ่บฟิลตื่นเช้า Good morning

แน๊ต เกศริน ปล่อยภาพสายเดี่ยวสุดยั่ว เสริฟเป็นอาหารเช้าให้แฟน ๆ งานนี้คอมเมนต์สนั่น อิโมจิไฟลุกท่วมอินสตราแกรม ความแซ่บไม่แผ่ว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า