ฉลองวันสงกรานต์ไทยปีนี้! กับสาวๆ Blackpink และศิลปินดังอีกมากมาย

ฉลองวันสงกรานต์ปีนี้ กับศิลปินสุดฮอตอย่าง Blackpink ร่วมด้วยศิลปินอีกมากมาย โดย SBSmedianet ร่วมกับ RegiStar และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประกาศงานคอนเสิร์ตใหญ่ 2020 SONGKRAN SUPER FESTIVAL in THAILAND ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!! เพราะมีศิลปินร่วมทัพอย่างคับคั่งมากมาย อาทิเช่น BLACKPINK / ASTRO / GOLDEN CHILD พร้อมด้วยศิลปินไทย ได้แก่ THE TOYS / F.HERO และตัวแทนศิลปินจากประเทศจีน

ติดตามรายละเอียดและช่องทางการจำหน่ายบัตรเร็วๆ นี้ได้ที่www.facebook.com/ registarthailand และ www.registarthailand.com

#2020SONGKRANSUPERFEST

ยังไงรอติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเพจหลักของผู้จัด Registar เพราะตอนนี้มีกระแสตอบกลับ เรื่องความเหมาะสม และความปลอดภัยของศิลปิน ไม่ว่าจะเรื่องฝุ่น เรื่องไวรัสอันตราย อย่าง โควิด-19 คอยติดตาม ว่าจะเอาอย่างไรต่อไป

ภาพจากไอจี : jennierubyjane / ภาพจากเฟสบุ๊ค : RegiStar

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพฤษภ ในเดือนเมษายน ดังนี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com จ่ายเยียวยา 5,000 บาท 8 เมย. ชุดแรก 1.6 ล้านคน

ความคืบหน้าล่าสุด www.เราไม่ทิ้งกัน.com กับมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

จีน ส่งออกเวชภัณฑ์ทะลุ หมื่นล้านหยวน พร้อมควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

จีน ร่วมมือกับทั่วโลกอย่างเต็มที่ในการช่วยการหยุดกาแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 และนับตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. เป็นต้นมา

ส.ส.ภาคเหนือ เพื่อไทย เรียกร้องนายกฯ เร่งแก้ไฟป่า-หมอกควันอย่างจริงจัง

ส.ส. ภาคเหนือ พรรคเพื่อไทย นำโดย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค ในฐานะ ส.ส.เชียงใหม่ นายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่

ทรัมป์ เผย ปชช.สหรัฐฯ เข้ารับการตรวจเชื้อ โควิด-19 ทราบผลแล้วกว่า 1.6 ล้าน ราย

โดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวระหว่างรายงานข่าวสั้นของการปฏิบัติการโรค โควิด-19 ณ ทำเนียบขาว ทางรัฐบาลได้ทำการจัดส่งทหารและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 3,000 คน