นิ้ง BNK 48 ประกาศจบการศึกษาออกจากวง ระบายความน้อยใจเวลา 3 ปีทั้งน้ำตา

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจอย่างมากให้กับแฟนๆ วงไอดอล BNK48 เมื่อสมาชิกอย่าง นิ้ง-มนัญญา เกาะจู ได้ประกาศจบการศึกษาผ่านไลฟ์ของตัวเอง ในแอปพลิเคชั่น IAM48 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดเธอได้มาโพสต์อำลาแฟนๆ ในเพจตัวเองด้วย

นิ้ง BNK 48

เธอไลฟ์สดผ่านแอพ โดยในตอนเริ่มแรกเธอได้พูดถึงการท่องเที่ยวที่เธอได้ไปมา หลังจากนั้นเธอจึงพูดระบายคสามในใจถึงการที่อยู่ในวงมานานตั้งแตยุคแรกเริ่ม

“โดยนิ้งได้ออกมาขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามเธอมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมกล่าวว่าตัวเธอไม่เคยไม่ได้รับโอกาสให้ร่วมร้องเพลงซิงเกิลหลักของวงเลย เคยถามผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่ก็ได้คำตอบกลับมาว่า เนื่องจากเหตุผลเกี่ยวกับความเหมาะสม ถึงแม้ทางวง BNK48 จะปล่อย 8 ซีดีซิงเกิลของวงในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา และมีอัลบั้มเต็มออกมา 2 ชุดก็ตาม ก่อนจะลงท้ายว่าเธอใช้เวลามากพอกับคำว่า BNK 48 กับการพยายามมาอย่างนาน และพร้อมที่จะให้กำลังใจเพื่อนๆ เมมเบอร์ในวงคนอื่น”

“นิ้งรักคำว่า BNK 48 มากเลยนะ รักแบบหมดหัวใจ แตต่นิ้งคงอยู๋ไม่ได้แล้ว”

ก่อที่เธอจะประกาศจบการศึกษาอย่างเป็นทางการทั้งน้ำตาว่า “ในตอนแรกนิ้งแจ้งผู้ใหญ่มานานแล้ว ได้รับการยินยอมและเลือกสถานที่ประกาศจบการศึกษา แต่สุดท้ายหน้าเพจประกาศไม่มีชื่อนิ้ง นิ้งเลยเลือกที่จะมาประกาศผ่านไลฟ์ และสุดท้ายเธอบอกว่าให้รอติตตามผลงานชิ้นสุดท้ายจากต้นสังกัดจะออกมาบอกอีกครั้ง”

อ่านข่าวที่ Bright Today

ทำได้ลงคอ!! สาวคุมโม่งนำแมว 4 ชีวิต ไปทำแบบนี้ได้ยังไง??

ผู้สื่อขายรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก The Voice (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับสุนัขและ แมว ที่ถูกทิ้ง พลัดหลง ได้รับอุบัติเหตุ หรือ ป่วยหนัก

พลังประชารัฐ มีลุ้น หลัง เพื่อไทย ถอนตัวไม่ส่งส.ส.สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมลำปาง

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย ผู้อำนวยการพรรค เพื่อไทย ได้เปิดเผยถึงกรณีที่นายพินิจ จันทรสุรินทร์ อดีต ส.ส.หลายสมัยจะไม่ลงสมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.ลำปาง

ปุ๋ย พรทิพย์ โพสต์ซึ้ง ถึงอดีตพร้อมบอกจะสนับสนุนองค์กรมิสยูนิเวิร์สต่อไป

ถ้าพูดถึง มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ปุ๋ย พรทิพย์ นาคหิรัญกนก ธอเป็นตัวแทนชาวไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล

โหรจตุพร ทำนาย ม็อบใหญ่กำลังจะมา ไร้แกนนำ อาละวาดหนัก

จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) เฟซบุ๊กไลฟ์“Jatuporn Prompan – จตุพรพรหมพันธุ์” ในรายการ PEACE TALK