รวยแน่! บุ๋ม ปนัดดา ใจบุญ ช่วยป้าซื้อล็อตเตอรี่ งานนี้ไม่ต้องซูม โชว์กันเต็มๆตา!!

ใจบุญสมเป็นแม่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ออกมาช่วยเหลือกับคดีตางๆที่เป็นพลังให้กับผู้หญฺงที่ต้องเผชิญกับเรื่องร้าย ทำให้ใครหลายคนต่างก็ยกย่องว่าเป็นผู้หญิงสุดแกร่งแห่งยุคนี้อีกด้วย

โดยล่าสุด แม่บุ๋ม ได้ออกมาโชว์เลขล็อตเตอรี่แบบเต็มๆไม่มีกั๊ก งานนี้บอกได้เลยว่า รวยแน่นอน!! ทั้งนี้ เธอยังได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ช่วยซื้อจากคุณป้าคนนึง สุ่มๆเอาจ้า บุ๋มต้องเขียนชื่อไหมคะ? หรือแค่ถ่ายรูปพอแล้ว?”

ทั้งนี้ก็มีเหล่าชาวเน็ตต่างก็เข้าไปขอบคุณพร้อมรีบไปหาซื้อเลขตามกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

boompanadda

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG