บุ๋ม ปนัดดา โดนแซว หน้าเต็มก่อนนอน ตอบกลับฮา “แม่เป็นดารา” เจอดราม่าดาราแล้วยังไง?

กลายเป็นดราม่าเล็กๆเมื่อแม่ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆผ่านอิจสตาแกรมของเจ้าตัว ด้วยการโพสต์ภาพที่นอนหลับตา พร้อมระบุแคปชั่นว่า “นอนแล้วนะ” แต่หน้ายังไม่ได้ล้างเมคอัพออก สวยพร้อมนอน

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวนั้น ก็ทำให้มีชาวเน็ตที่ชื่นชอบบุ๋ม ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยความน่ารักว่า “มันได้เหรอแม่ หน้าฉ่ำขนาดนั้น” ทางด้านบุ๋ม เมื่อเห็นแล้วก็ตอบกลับไปด้วยความฮาว่า “แม่เป็นดาราลูก 5555”

ต่อมาก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “เป็นดาราแล้วยังงัยเหรอ แตกต่างจากคนธรรมดารึป่าว 😅”

ทำให้แม่บุ๋ม ได้เห็นคอมเมนต์จึงได้เข้าไปตอบกลับว่า “มันเป็นมุขฮาๆ เครียดเพื่อ???”

ทำให้มีแฟนคลับแม่บุ๋มถึงกับงงว่าจะเครียดทำไม เพราะการที่บุ๋ตอบแบบนั้นไปมันเป็นเพียงแค่มุก ที่คอละครส่วนใหญ่มักจะเห็นในละครไทย ที่ดารานักแสดง มักจะแต่งหน้านอน

boompanadda

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นิกกี้ ก้อย ควงกันออกรอบตีกอล์ฟ ชาวเน็ตโฟกัสกางเกงนายหญิงแซ่บมาก!

นิกกี้ ก้อย ยังคงมีโมเม้นท์สวีทให้เหล่า FC ขาหื่น ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชอร เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก

หญิง รฐา สาดออร่าพุ่ง ในคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาวแบบไม่ซ้ำ ฉ่ำ ปังทุกลุค!

เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวเต็มตัว สำหรับ หญิง รฐา ที่ได้มีการสปอยชุดเจ้าสาวออกมาให้ได้ชมกันแบบเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้ฟาดเมคอัพฉ่ำๆ

ชาวเน็ตหัวร้อน! ปุ๊กลุก โดนแฮกรอบ 2 เจอมือดีสวมรอยเล่นทวิตเตอร์แทน

ยังคงอยู่ในวงจรแห่งการโดนแฮก สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ทีก่อนหน้านี้โดนแฮกอินสตาแกรม ตามมาติดๆด้วยการโดนมิจฉาชีพแฮกข้อมูลบัตรเครดิต

สายเขียวเฮ! ทับทิม มัลลิกา บุกแหล่งจำหน่ายกัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์

ทับทิม มัลลิกา เป็นการศึกษาธรรมชาติที่มาพร้อมกับรอยยิ้มจริงๆ สำหรับ ทับทิม มัลลิกา อดีตพิธีกรขวัญใจวัยรุ่น ผู้มาพร้อมกับความสดใส เป็นกันเอง

สิ้นสุดการรอคอย แดน วรเวช คัมแบคแล้ว! พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่

แดน วรเวช จากกรณีที่มีข่าวเม้าท์ลือกันออกมาหนาหูว่าคู่รัก แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเวช ส่อแววเลิกรากัน เพราะทั้งคู่ไม่ลงรูปคู่กันมานาน

ยังไง! ดิว อริสรา – เซบาสเตียน ลี ส่อแววหวานอีกครั้ง ชาวเน็ตลุ้น คืนดีกันแล้ว?

ก่อนหน้านี้มีกลิ่นเลิกราเกิดขึ้น ระหว่าง ดิว อริสรา และ แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ เซบาสเตียน ลี ซึ่งทำเอาเหล่าชาวเน็ตจับตามองเป็นจำนวนมาก

ยาวไป! เกาหลีใต้ รักษาระยะห่างทางสังคมระดับ 3 เพิ่มอีกสองสัปดาห์

เกาหลีใต้ 26 ก.พ. 64 สำนักงานใหญ่ด้านมาตรการรับมือภัยพิบัติและความปลอดภัยส่วนกลาง (CDSCH) ของเกาหลีใต้ ประกาศขยายระยะเวลาบังคับใช้