บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ช่วยเหลือ ป้าวันเพ็ญ เผย สภาพบ้านพัง!! มีโอกาสล้มทับได้

บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อมูลการช่วยเหลืออดีตหางเครื่องของวงพุ่มพวง ดวงจันทร์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“องค์กรทำดีได้รับการประสานจากพี่วิลลิ่ ยอดบัวงาม เพื่อต้องการสร้างบ้านพักหลังใหม่ให้กับคุณป้าวันเพ็ญ ลิประวัติโดยแกอาศัยอยู่ริมคลองคลอง 2 ธัญญะ ถนนรังสิต-นครนายก อดีตแกเคยเป็นหางเครื่องวงดนตรีพุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อไม่มีวงดนตรีแล้ว ก็อาศัยอาชีพรับจ้างมาตลอด ปัจจุบันอาศัยอยู่คนเดียว มีน้องหมา 3-4 ตัว และน้องแมวอีก 10 ตัว ประกอบอาชีพเป็นแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ที่พักที่อาศัยอยู่ มีสภาพเสื่อมโทรมไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ได้แล้ว เริ่มพุพัง คุณป้าวันเพ็ญก็มีอายุมากแล้วอาจจะล้มลงมาทับได้ โดยการสร้างที่พักหลังใหม่ต้องใช้งบประมาณ 65,800 บาท ซึ่งในขณะนี้มีเงินอยู่แล้ว 30,800 บาท ยังขาดเงินที่ต้องใช้อีก 35,000 บาท หากท่านใดสนใจร่วมบุญในครั้งนี้ สามารถโอนร่วมบุญกับพี่วิลลิ่ได้ที่บัญชีตามในรูปเลยค่ะหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ‭090-292-3945‬ วิลลิ่ ยอดบัวงาม”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…

ขวัญผวา! จนต้องย้ายโรงเรียน หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน พฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป

พฤติกรรมลูกที่เปลี่ยนไป หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน ตอนกลางคืนนอนร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน กลัว จนในที่สุดต้องตัดสินใจเอาลูกลาออกย้ายโรงเรียน