บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คลายเครียดย้อนวัย 20 ปี ที่ความสวยไม่เปลี่ยนแปลง

สวยไม่เปลี่ยนเลยสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา นักแสดง-พิธีกรหญิงแกร่ง ขวัญใจคนไทย ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ภาพย้อนอดีต ถึงสมัยที่เข้าประกวด และได้ดำรงตำเเหน่ง นางสาวไทย ประจำปี 2543 ซึ่งหากย้อนกลับไปก็เป็นเวลา 20 ปี เเต่ความสวยของเจ้าตัวนั้น ยกคงเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง

ซึ่งหลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “ภาพนี้ถ่ายเมื่อ 20 ปีที่เเล้ว บุ๋มหน้าเปลี่ยนไปไหมคะ” งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยมีเสน่ห์ในวัยเยาว์ รวมถึงความสาวที่ยังคงทนในปัจจุบันนี้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ