สูญเสีย! บุ๋ม ปนัดดา กราบลาพ่อบุญธรรม อดีตผู้ว่าราชการจังหวัด

บุ๋ม ปนัดดา สูญเสียพ่อบุญธรรม คุณพ่อชัยรัตน์ มาประณีต อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ชาวเน็ตร่วมแสดงความเสียใจ ประวัติ เคยสร้างผลงานดีเด่นระดับประเทศ

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของคนในวงการบันเทิง ที่หลังจากเมื่อวาน (15 กันยายน2564) ทางด้านของ รัศมีแข ก็ได้ออกมาบอกว่าได้สูญเสียพ่อแท้ๆของตัวเองไปอย่างไม่มีวันกลับ ทั้งๆที่ยังไม่เคยเห็นหน้ากันเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ บุ๋ม ปนัดดา

ล่าสุด ทางด้านของ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาประกาศลงในไอจีของตัวเองว่า ก็ได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเหมือนกัน นั้นก็คือ คุณพ่อชัยรัตน์ มาประณีต อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่มีสถานะเป็นพ่อบุญธรรมของ บุ๋ม โดย บุ๋มก็ได้มามีการตั้งสเตตัสแสดงว่าความอาลัยว่า “กราบลาคุณพ่อบุญธรรมของบุ๋มชั่วนิรันดร์”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : boompanadda

โดยคุณพ่อบุญธรรมของบุ๋มเอง สมัยรับราชการดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชฯ เคยได้รับคำยกย่องจาก นาย ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในขณะนั้น การจากที่สามารถนำนโยบายรัฐบาลในการทำสงครามกับยาเสพติด รวมทั้งยุทธศาสตร์เกี่ยวกับแนวทางการใช้พลังแผ่นดินเพื่อเอาชนะยาเสพติดไปปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม จนสามารถแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ประกาศให้จังหวัดกาฬสินธุ์เป็นจังหวัดปลอดยาเสพติดจังหวัดแรกของประเทศไทย เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2545

ทั้งนี้ทางดานของชาวเน็ตต่างก็เข้ามาร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจต่อ บุ๋ม ปนัดดา ด้วย

ทางทีมข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ก็ขอแสดงความเสียใจต่อการจากของคุณพ่อชัยรัตน์ ด้วยนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจากIG : boompanadda
ขอบคุณรูปภาพจากIG : boompanadda
ขอบคุณรูปภาพจากIG : boompanadda
ขอบคุณรูปภาพจากIG : boompanadda
ขอบคุณรูปภาพจากIG : boompanadda

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://soc.soc.go.th/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ