เปิดความรักครั้งใหม่ของ โบวี่ อัฐมา ยอมรับ!รักครั้งใหม่ไม่หวือหวา

เปิดความรักครั้งใหม่ของ โบวี่ อัฐมา หลังคบหาดูใจ 2 ปีกับแฟนหนุ่มนอกวงการยอมรับ!รักครั้งไม่หวือหวาเหมือนครั้งก่อน

          ไม่รู้เพราะสเตตัสหัวใจที่เปลี่ยนไปไม่ว่างแล้วหรือเปล่าถึงทำให้ โบวี่ อัฐมา สวยใสออร่าจับขึ้นมากมาย เรียกว่าไฟในสตูดิโอของรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 ยังแพ้ในความรักที่ สาวโบวี่ ยอมเปิดใจให้ล้วงลึกแบบไขทุกข้อข้องใจว่า หนุ่ม ปริศนาที่เจ้าตัวบอกว่า มือลั่น ลงในอินตารแกรมส่วนตัวคนนี้คือ

โบวี่ อัฐมา : อย่าใช้คำว่าเปิดตัวเลยใช้คำว่า มือลั่น (หัวเราะ) คือเราคุยกับคนคนนี้มา 2 ปีแล้วและไม่เคยคิดว่าจะลงรูปเลยไม่เคยคิดเลยสักครั้งหนึ่งลืมนึกถึงการโพสต์รูปเลย แต่วันนั้นเราไปเที่ยวทะเลกันแล้วเพื่อนถ่ายรูปนี้ให้แล้วเรารู้สึกว่าทำไมรูปนี้น่ารักจังเลย เราเลยอยากโพสต์เก็บไว้เป็นที่ระลึกก็เลยลงแต่เราก็ไม่ได้แท็กเขาลงไม่ได้เปิดวาร์ปเขา(แล้วอีกอย่างไม่ค่อยเห็นหน้าเขาด้วย)

แต่เมื่อก่อนถ้า โบว์ คบใคร 2 เดือนรู้กันแล้วนะ

โบวี่ อัฐมา : หนึ่งเดือนด้วยซ้ำ (หัวเราะ) สมัยเด็กเนอะคะ เราคบใครเราก็เปิดทุกคนใครมาถามก็บอก แต่เพราะว่าเราโตด้วยตอนนี้ และเนื่องจากเมื่อตอนนั้นเราเป็นแบบนั้นมาตลอดเราไม่ปิดเลยเปิดเผยมากอย่างบางทีเราคุยกับใครยังไม่ได้เป็นแฟนด้วยซ้ำ บางทีเขามาจีบแล้วเราก็คุยเราไม่ได้คิดเยอะอะไรแล้วก็มีคนรู้เรื่อง แต่บางคนคุยไปคุยมา 7 เดือนก็เลิกก็เป็นแบบนี้มาตลอดเราก็รู้สึกเบื่อจัง

โบวี่ อัฐมา : แต่สำหรับคนนี้เขาไม่ได้เป็นคนในวงการเป็นคนนอกที่ห่างไกลวงการไปเลย ซึ่งเขาก็เป็นบุคคลธรรมดาปกติค่ะ ที่บ้านของเขามีห้องให้เช่า (ก็ไม่ได้เป็นถึงเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ใหญ่โตอะไร) แต่เขาเป็นคนที่ทำหลายอย่าง

เพราะ โบวี่ เป็นคนที่เปิดเผยมาตลอดแต่สำหรับคนนี้ที่ไม่บอกใครเลยเพราะกลัวอาถรรพ์จะทำให้เลิกกันไหม

โบวี่ อัฐมา : ไม่เคยคิดเรื่องกลัวเลิก แต่ว่ามีความสุขดีที่อยู่แบบนี้ไม่ต้องมีใครรู้จักเขา และเราก็ไม่ได้มีการตกลงอะไรในเรื่องของการโพสต์รูปเพราะเขาก็ไม่ได้โพสต์เหมือนกันมันเลยกลายเป็นความรู้สึกที่ดีเพราะเขาไม่ได้อยากมีตัวตน อยากเป็นข่าว คือ เพราะที่เขาคุยกับเราเพราะเขาอยากคุยกับเรา

กับคนนี้เห็นบอกว่าถึงกับมองถึงอนาคตลั่นระฆังวิวาห์เป็นเจ้าสาวของคนนี้

โบวี่ อัฐมา : จริงๆตัว เรา เองไม่ได้โฟกัสถึงเรื่องแต่งงาน เพราะเพื่อนๆหรือผู้หญิงส่วนมากคือ จุดมุ่งหมายของชีวิตคือฉันอยากแต่งงาน แต่สำหรับเราไม่ได้มีความรู้สึกเข้าใจในสิ่งนั้นสำหรับเรางานแต่งคือ ภาระ เหนื่อยยุ่งยาก เปลืองตังค์ แค่คิดก็ไม่อยากทำแล้ว แต่ถ้าจะต้องจัดจริงๆมองไว้ว่าสัก 40 ค่อยจัดเพราะอยากทำให้คุณพ่อคุณแม่ เพราะที่วางไว้ตอนนั้นก็เพราะว่าตอนนี้แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว ขี้เกียจด้วย (หัวเราะ)

แต่จะจัดเล็กๆได้ยังไงเมื่อมีข่าวว่าผู้ชายคนนี้ของ โบว์ เป็นคนร่ำรวย เป็นไฮโซ ถึงไปคบกับเขา

โบวี่ อัฐมา : ไม่ใช่ค่ะ คือ จริงๆเหตุผลที่ เรารู้สึกว่าคนคนนี้ที่เขาเข้ากับเราได้ก็เพราะว่า เราเป็นคนที่ไม่ค่อยเหมือนใครคือหลังจากที่ตัวของ โบ เองได้มีโอกาสได้พบพูดคุยกับบุคคลหลายรูปแบบ หลายฐานะอะไรอย่างนี้ หลายฐานะแล้วเรารู้สึกว่าเราได้ค้นพบตัวเราเองว่าเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับการหาเงินอะไรขนาดนั้น อย่างเมื่อก่อนเราจะรู้สึกว่าเราจะต้องสร้างฐานะ แต่พอเรามีแล้วเราก็จะคิดต่อไปอีกว่าเราจะก้าวไปสู่ข้างหน้าต่อยัง สเต็ปต่อไปคือยังอะไร เหมือนก่อนเราเป็นอย่างนั้น แต่พอมาปฏิบัติธรรมจริงๆเหมือนความรู้สึกข้างในเปลี่ยนไปทำให้เรารู้สึกว่าการหาเงินเสียเวลา (คือเราไม่ได้บอกว่าการหาเงินเสียเวลาไม่ได้บอกว่าต้องง้อมือง้อเท้านะ) แต่การที่เราหาเงินไปเรื่อยแล้วไม่รู้ว่าจะหยุดเมื่อไหร่มันเสียเวลา เพราะเรามองย้อนมาดูตัวเราเองตอนนี้ว่าทรัพย์สินที่มีอยู่มันไม่ได้เยอะขนาดนั้นแต่ถามว่ามันพอไหมพอ รายได้ต่อเดือนพอใช้ไหมพอ แต่ถ้าเรายังหาๆจนไม่มีเวลาแต่เวลาที่เราตายไปแล้วเราไม่สามารถเอาอะไรไปได้เลยนะ สู้เรารู้จักแบ่งเวลาคือครึ่งหนึ่งทำงาน อีกครึ่งไปปฏิบัติธรรม ไปช่วยเหลือสังคม ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราสามารถนำติดตัวข้ามภพข้ามชาติไปได้ แต่เงินเรามีเงินแค่ไหนเราตายไปคือมันหมดชาตินี้เลยนะ(ไอเดียเราเป็นแบบนี้) แล้วพอเราไปเจอคนที่นักธุรกิจคนที่มีมั่งคั่งมาก ความคิดของเขาไม่ตรงกับเราเพราะเมื่อเขาสำเร็จหนึ่งระดับแล้วเขาก็จะไปก้าวที่สองแล้วก็ขยายต่อๆไป ซึ่งเราไปอยู่ตรงนั้นแล้วเรารู้สึกว่าเราอยู่ไม่ได้เพราะว่าเรารู้สึกเสียเวลา แต่พอเราเจอคนคนนี้ คือ เขาไม่ได้เป็นแบบนั้นคือเขาก็ไม่ได้รวยอะไรมากมาย แต่เขาก็สามารถอยู่สบายๆโดยที่แบบไม่ต้องพยายามไปหาอะไรเพิ่ม

อะไรคือ สิ่งที่เปลี่ยนให้เราเป็น โบวี่อีกคนหนึ่งไปได้ทั้งๆที่เมื่อก่อนเราทำงาน หาเงิน แต่ตอนนี้แบ่งเวลาทำงานหาเงิน ทำเพื่อสังคมเข้าวัด

โบวี่ อัฐมา : ครั้งแรกตอนนั้นอกหัก !! แล้วเพราะเราอกหักตลอดเวลา โบ เป็นคนใจร้อนขี้โมโหเอาแต่ใจ (ตอนนั้นเราไม่รู้ตัวเองเลยเพราะเอาแต่โทษคนอื่น) แต่พอเราได้มาปฏิบัติธรรมแล้วกลายเป็นว่าสิ่งที่เราโทษๆคนอื่นมาตลอดไม่ใช่เพราะคนอื่นแต่เป็นเพราะตัวเราเองที่ทำเรื่องเสีย (แต่ส่วนใหญ่ที่เราวีนเหวี่ยงใส่จะเป็นแฟน) คนทั่วไปไม่ค่อยมี แต่ที่มีคนบอกว่าคนในกองมีโดนเราวีน คือ ต้องอธิบายแบบนี้ค่ะ คือ เราเป็นคนที่เสียงดุ แล้วเวลาที่เราโกรธเสียงเราจะแบบ ดุ มาก บางทีเรานั่งเฉยๆนิ่งๆหน้าเราเหวี่ยงมาก แต่จริงๆเราไม่ได้เป็นอะไรเลย

เป็นคนที่มีอารมณ์วีน ขนาดนี้แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าจะกลายไปเป็นนักออกแบบดีไซน์บ้านได้

โบวี่ อัฐมา : งานที่ทำเกี่ยวกับแต่งบ้านคือ เพิ่งเริ่มทำเองค่ะหลังจากที่ไปปฏิบัติธรรมมา คือ โบ ไปซื้อบ้านแล้วเราก็ไปเลือกซื้อของเองไปศึกษาหาความรู้เรื่องของการตกแต่งเพราะเราสร้างบ้านนานเราเลยได้มีโอกาสศึกษาพูดคุยกับสถาปนิก อินทีเรีย ทั้งช่าง วิศวกร จนเรามีความชอบเราเลยทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน

แล้วตอนนี้บ้านแต่งเสร็จเรียบร้อยยังของ โบวี่ เอง แล้วคิดว่าจะเอาไว้เป็นเรือนหอไหม

โบวี่ อัฐมา : เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ไม่ได้คิดว่าเอาไว้เป็นเรือนหอเพราะเรือนหอขอแบบเล็กๆไม่ใหญ่มาก เพราะที่เราอยากได้เรือนหอเล็กๆเพราะว่าเรารู้สึกว่าบ้านของเราที่สร้างไปคือ ใหญ่เกินกว่าเหตุพื้นที่ดินที่เราสร้างบ้านเกือบครึ่งไร่ แต่เรารู้สึกว่าเราไปปฏิบัติธรรมห้องที่เราอยู่คือ  2 เมตรเองเราก็รู้สึกว่าเท่านี้ก็อยู่ได้แล้วคนที่ โบ คุยอยู่เขาก็ไปปฏิบัติธรรมกับเราเหมือนกันเขาก็เห็นด้วยว่าใหญ่ๆดูแลยาก เล็กๆที่เราอยู่ได้ก็เพียงพอแล้วกับชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ภาพหาชมยาก! พาส่อง เกลือใน ทะเลเดดซี มีกระบวนการก่อตัวที่สวยงาม

ชวนชมภาพกระบวนการก่อตัวของเกลือในน้ำทะเลแถบตอนใต้ของ ทะเลเดดซี (Dead Sea) บริเวณใกล้รีสอร์ตเนเวโซฮาร์ของอิสราเอล

กู้เงิน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ผ่านแล้ว ต้องชำระเงินยังไง ดอกเบี้ยเท่าไหร่ มาดูกัน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกู้เงิน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ของธนาคารออมเสิน และได้เงินไปแล้ว ในส่วนของ ระยะเวลาชำระเงินกู้ คือ สูงสุดไม่เกิน 3 ปี

ไอคอนสยาม ปิด 3 ร้านเสื้อผ้าหลังพนักงานติดโควิด19 แม้ผ่านมาแล้ว 3 วัน

23 มค. 64 ห้าวสรรพสินค้า ไอคอนสยาม ออกประกาศผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ICONSIAM ว่า ตามที่ไอคอนสยามได้รับแจ้งจากร้าน cc-oo ชั้น 2

เติร์ด Tilly Birds ปลื้มหนัก ! คิด(แต่ไม่)ถึง 100 ล้านวิวแล้ว โพสต์ซึ้งลงทวิตเตอร์

เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงต้องเคยได้ยินชื่อเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงสุดฮิตของวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกมาแรงสุดๆ ในยุคนี้อย่าง Tilly Birds

ซินแสหมิง เผย 2 ลัคนาราศี การเงินดี เฮงรับทรัพย์จนปลายเดือนม.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้