บอย ปกรณ์ ยิ้มออก! น้องวันใหม่ อนุญาตให้มีแฟนได้แล้ว

บอย ปกรณ์ | เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หากจะมีคนรู้ใจทั้งที ต้องได้รับการอนุญาตจากน้องสาวสุดที่รักก่อนเสมอ สำหรับ บอย ปกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ถูกน้องวันใหม่ห้ามไม่ให้มีแฟน

แต่ทว่าล่าสุด น้องสาวหัวแก้วหัวแหวนอนุญาตให้เฮียบอยมีแฟนได้แล้ว เพราะอย่างน้อยก็ยังเหลือเฮียคนอื่นๆ ที่อยู่เป็นโสด โดยน้องวันใหม่ให้สัมภาษณ์ว่า…

“เฮียบอยมีแฟนได้ แต่ต้องมาพบหนูก่อน หนูต้องคัดเลือกว่าเก่งยังไง ทำอะไรได้บ้าง ถ้าทำได้หลายอย่างก็อนุญาต”

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : boy_pakorn

คืบหน้า ตร.แจ้งข้อหา 4 ราย ชุมนุมหน้าสถานทูตกัมพูชา เรียกร้องตามหา วันเฉลิม

วันเฉลิม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 สมาชิกคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน

ตร.เร่งตามหา นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ หลังหายตัวปริศนา

นายพัค วอนซุน วัย 64 ปี นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้(9 ก.ค.63) โดยลูกสาวของนายพัคได้แจ้งความกับตำรวจ

โควิด19 ทำ สหรัฐอเมริกา เล็งถอนวีซ่านักเรียน-นักศึกษาต่างชาติ หากหลักสูตร เรียนออนไลน์ สมบูรณ์

นักเรียนต่างชาติจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน สหรัฐอเมริกา ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หากมหาวิทยาลัยของพวกเขาเปลี่ยนหลักสูตรเป็นออนไลน์อย่างสมบูรณ์

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง