ฉุดไม่อยู่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมงานค่ายเพลง แจ็คสัน หวัง

ก่อนหน้านี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้โคฟเวอร์เพลง I love you 3000 ของ Jackson Wang จนทางค่ายลิขสิทธิ์ของเพลง ดันมาเห็น และคอมเมนต์ว่า “Nice brother” จากนั้นก็ได้แชร์วิดีโอของหนุ่มไบร์ทไปทางอินสตาแกรมของทางค่ายอีกด้วย

ล่าสุดหนุ่มไบร์ทก็ได้มาสตรีมคอนเสิร์ตด้วยกันกับค่าย 88rising จนได้จ้า!! เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว โดยงานนี้ เป็นการไลฟ์สตรีม ASIA RISING: Summer Edition Sunrise ซึ่งไลน์อัพคราวนี้ต่างจากเดิมเล็กน้อย (ตามในโปสเตอร์) ซึ่งมี ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงชาวไทยร่วมแจมด้วย

โดยจะถ่ายทอดให้ชมกันวันที่ 29 พฤษภาคม (ศุกร์นี้) ผ่านทาง TikTok เท่านั้น ใครสนใจรอชมได้ (ตรงกับเวลาไทย 9 โมงเช้าวันเสาร์ที่ 30) http://tiktok.com/@88rising นอกจากนี้ยังมีแว่วๆมาว่า แจ็คสัน หวัง ก็มานะจ๊ะ บอกเลยว่า หนุ่มไบร์ทของเรามาไกลมาก เรียกได้ว่าเป็นปีทอง พุ่งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ จริงๆจ้า

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากเพจ Facebook : VERY RADIO

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

อาจต้องมีคนติดคุก! โจนูโว แจ้งความเฟซปลอม โพสต์โยง ฌอน

โจนูโว จากกรณีมีบุคคลที่ทำเฟซบุ๊กปลอมบัญชี 2 บัญชี คือ บัญชีชื่อ Jirayut Wattanasin และ อีกบัญชีชื่อ “โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เฟซบุ๊กปลอม

นุ้ย สุจิรา อัปเดทอาการแล้ว หลังโดนลูกชาย “น้องรพี” จระเข้ฟาดหางเข้าที่ดั้งเต็มๆ

ทำเอาเลือดออกที่ดั้งเลยทีเดียว สำหร้บ นุ้ย สุจิรา ที่ล่าสุด โดนลูกชาย “น้องรพี”จระเข้ฟาดหางเข้าที่จมูกไปเต็มๆ ด้วยความไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งนุ้ยก็ได้โพสต์ภาพ

จุฬาฯ ค้นพบ กะท่างน้ำดอยภูคา ชนิดใหม่ของโลก กว่า 50 ตัว

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผย การค้นพบใหม่ กะท่างน้ำดอยภูคา จำนวนกว่า 50 ตัว บริเวณอุทยานแห่งชาติดอยภูคา จ.น่าน

ธนกร เชื่อผลงานที่จับต้องได้สำคัญกว่าผลโพล

วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ร่าง พ.ร.บ.งบฯ ปี 64 ผ่านการพิจารณาของสภาฯ

กอล์ฟ เบญจพล ขอบคุณทุกกำลังใจหลังขึ้นเขียงทุบหน้าใหม่ เผย ตอนนี้ยังไม่เข้าที

หลังจากที่ตั้งโต๊ะแถลง อัพเดทหน้าใหม่ไปแล้วสำหรับ กอล์ฟ เบญจพล ที่ก่อนศัลยกรรมเคยเปิดใจไว้ว่าอยากที่จะทำหน้าใหม่เพราะอดีตเคยถูกบูลลี่หนักมาก