ไบรท์ พิชญทัฬห์ เผยคำพูดซึ้ง ขอบคุณ โต๋ ที่ทำให้รู้ว่ายังมีคนรักอยู่ข้างๆ

จากกรณีที่พิธีกรสาวมากความสามารถ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ต้องสูญเสียคุณแม่จากโรคร้ายมะเร็งไปนั้น ก็ทำให้เธอนั้นเสียใจเป็นอย่างหนัก แต่สุดท้ายทุกเรื่องก็ผ่านมาได้เป็นอย่างดีโดยได้รับการช่วยเหลือและกำลังใจอย่างมากมายที่ทุกคนต่างส่งให้ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือพี่ชายคนสนิทอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่คอยช่วยเหลืองานฌาปนกิจศพของคุณแม่ไบรท์ และที่ขาดไม่ได้เลยที่เป็นกำลังใจอันสำคัญของเธอ ก็คือ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร แฟนหนุ่มและคู่หมั้นของไบรท์ ที่อยู่ข้างๆและเป็นกำลังใจให้ในวันที่เธอนั้นอ่อนแอ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เผย คำสอนของ คุณแม่ไบรท์ พิชญทัฬห์ ด้วยความอาลัยอย่างสุดซึ้ง

ล่าสุด ไบรท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งเป็นภาพที่เธอนั้นกำลังร้องไห้แต่มีโต๋คอยกอดปลอบอยู่ข้างๆซึ่งได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันเสมอนะคะ อย่างน้อยก็ทำให้รู้ว่ายังมีคนที่รักเราที่สุดอีกคนอยู่ตรงนี้

ไบรท์ พิชญทัฬห์ โพสต์ซึ้งถึงแม่ นักสู้คนเก่งจากแค่ร่างกาย แต่หัวใจยังผูกพัน

ไบรท์ พิชญทัฬห์ ขอบคุณ สรยุทธ สำหรับกำลังใจ เผย ดีใจที่ออกมาทันเจอคุณแม่

ขอขอบคุณภาพจาก bright_ch3

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที