ดาราเจอจวกหนัก ! เจอชาวเน็ตถาม เพิ่งจะมาสงสัยเรื่อง วัคซีนโควิด หรอ???

วัคซีนโควิด | กำลังเป็นประเด็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในตอนนี้แบบสุดๆ เกี่ยวกับ ไวรัสโควิด 19 ที่ตอนนี้ดูจะกลับมาระบาดอย่างหนักหน่วงกันอีกครั้ง โดยเฉพาะในกลุ่มของคนวงการบันเทิง ที่ได้มีการออกมาประกาศติดเชื้อไปหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ดีเจเพชรจ้า แบงค์ ธิติ และ เวย์ ไทเทเนียม

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ โพสต์เดือด ประเด็นไม่รับวัคซีน ลั่น ต้องการแผนสำรอง !

หมิว สิริลภัส เดือดไม่ไหว ! ส่งคำถามถึงรัฐบาล ทำไมเอกชนถึงนำเข้าวัคซีนไม่ได้?

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการระบาดอย่างหนักหน่วงในกลุ่มคนดัง จนทำเอาหลายๆ คนต่างก็โดนผลกระทบกันไปถ้วนหน้า ก็ได้มีดาราบางคน ได้มีการออกมาตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่อง วัคซีนโควิด ที่ดูเหมือนว่านอกจากจะไม่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีการนำเข้าที่ล่าช้าอีกด้วย โดยคนที่ออกมาพูดเรื่องนี้และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากก็คือ หมอโอ๊ค สมิทธิ์

ทั้งนี้ถามกลางการออกมาตั้งคำถามกันของเหล่าคนบันเทิง ก็ได้มีเสียงของชาวเน็ตจำนวนมากดังถามขึ้นมาว่า “เพิ่งจะมาตั้งคำถามกันตอนนี้นะหรอ? คนอื่นเขาพูดเรื่องวัคซีนกันมาตั้งนานแล้ว” โดยหลายๆ คนก็ได้ออกมาให้ความคิดเห็นจวกเหล่าคนบันเทิงว่า ถ้าหากเชื้อโควิดไม่ได้แพร่ระบาดไปในกลุ่มของคนดังก็คงจะไม่มีใครคิดที่จะออกมาตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ประเด็นการตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องวัคซีนโควิดที่รัฐบาลมีมาตรการจัดการนั้นก็ถูกนำมาพูดถึง และเป็นที่สนใจกันมากกว่าเดิม ยังไงเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทางรัฐบาลจะมีมาตรการอะไรในการแก้ไขปัญหาความไม่ไว้วางใจจากประชาชนหรือไม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ