เชียร์ ฑิฆัมพร อุ้ม เต้ย จรินทร์พร สาดความคิดถึงพร้อมกลิ่นความรักเต็มไปหมด

กลิ่นความรักแรงมากกกกกกก กับคู่จิ้นคู่ใหม่ที่เห็นเเล้วต้องเขิน!! สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร และ เต้ย จรินทร์พร ที่บอกได้เลยว่าอินหนักไม่แพ้กับคู่จิ้นในตำนานอย่างนักแสดงหนุ่มหล่อ เต้ย พงศกร เพราะว่าสาว เชียร์และสาวเต้ย ได้ลงภาพคู่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่บอกเลยว่า ฟิน! โดยเป็นภาพที่เชียร์ อุ้มเต้ยเเบบฉบับที่เต็มอิ่มไปด้วยความรักนี้มันล้นใจสุดๆ ซึ่งเชียร์ได้ลงภาพพร้อมกับเเคปชั่นว่า “คิดถึงเอ็งสุดๆเลยยยยยยยไอหลานนนนนนนนนนนน😘” ส่วนทางด้าน เต้ย จรินทร์พร ก็ได้ลงภาพพร้อมกับเเคปชั่นว่า “คิดถึงกันขนาดนี้เลยแหละ @cheerny14 ไม่เจอนานมาก #เต้ยเชียร์ 😝”

แหม่ๆๆ เรียกได้ว่าความรักมันเต็มไปหมด งานนี้หนุ่ม เต้ย พงศกร ที่เป็นคู่จิ้นอันดับหนึ่งของ เชียร์ ฑิฆัมพร ไม่ต้องน้อยใจน้าาาา เพราะกลิ่นความรักนี้ แฟนคลับทุกคนพร้อมซัพพอร์ตจริงๆค่าาาา

ภาพจาก : cheerny14 / toeyjarinporn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิธีเติมเงินคนละครึ่ง ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว โหลด – ลงทะเบียน – ใช้เงิน

วิธีเติมเงินคนละครึ่ง หรือ โครงการคนละครึ่ง เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจระดับฐานราก แค่โหลด ลงทะเบียน เติมเงิน และใช้เงินได้ทันที

Super M จัดเต็ม! โปรโมทระดับอินเตอร์ พาเพลงใหม่เยือนรายการสหรัฐ

พากันไปตีตลาดสหรัฐอีกครั้ง กับวง Super M ที่พาเพลงใหม่ One (Monster & Infinity”) ไปโปรโมทไกลถึงรายการ The Late Late Show With James Corden

ม้า อรนภา คัมแบค! สวมชุดพื้นเมืองสุดงดงาม แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ “คิดถึง”

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับอดีตพิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ผ่านมรสุมดราม่า จากกรณีแสดงความคิดผ่านทางเฟสบุ๊กเกี่ยวกับการชุมนุม

บิ๊กตู่ ไม่สน ม็อบคณะราษฎร ลุยสวดมนต์วัดโพธิ์ 1 ทุ่ม เสริมสิริมงคล

บิ๊กตู่ ไม่สนใจ ม็อบคณะราษฎร ชุมนุมเรียกร้องให้ลาออกจากนายกฯ เตรียม สวดมนต์วัดโพธิ์ 1 ทุ่มวันนี้ เพื่อเสริมสิริมงคล

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ดาวค้างฟ้า ฆ่าไม่ตาย! สวยมาก นึกว่า 20 ต้นๆ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ ดีกรีดาวค้างฟ้า สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ต้องยอมรับในเรื่อง ความสวย แซ่บ ปัง!! แบบฆ่าไม่ตาย

เครือข่ายรามฯ อึ้ง! คดี ทำร้ายนักศึกษา ไม่คืบหน้า ผู้กำกับติดประชุม – พนง.สอบสวนไม่เข้าเวร

สมาชิกเครือข่ายรามคำแหงเพื่อประชาธิปไตย เผยเสื้อเหลือง ทำร้ายนักศึกษา ไม่คืบหน้า ผู้กำกับติดประชุม – พนง.สอบสวนยังไม่เข้าเวร

เจนนี่ BLACKPINK โดน กงยู โอปป้า ตกเข้าเต็มๆ “ผู้ชายในอุดมคติต้องหน้าแบบนี้”

เจนนี่ BLACKPINK / หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ Knowing Brothers ว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะเรื่อง Goblin