ชิงชิง คริษฐา แจงด่วน! หลังเจอข่าวไปน่านกับ เวียร์ ลั่น! ถ้าไม่แก้ เตรียมฟ้อง!

ชิงชิง คริษฐา ตกเป็นข่าวมือที่3 ระหว่างคู่ เวียร์-เบลล่า เป็นสาวปริศนาที่ไปเช่ารถบ้านที่น่าน เจ้าตัวเผย! เรื่องนี้ไม่จริง หากไม่ยอมแก้ข่าว เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดี

ตกเป็นข่าวมือที่3 อีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับนางเอกหน้าใสอย่าง ชิงชิง คริษฐา ที่เมื่อนานแล้ว เจ้าตัวเคยมีประเด็นกับพระเอกอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งในตอนนั้น ทางเวียร์ ก็กำลังคบกันอยู่กับสาว เบลล่า ราณี ซึ่งก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาในตอนนั้น

แต่แล้วเมื่อไม่นานมานี้ ทางด้านของ เบลล่า เอง ก็ได้มีการออกมาเปิดใจถึงข่าวลือที่เรื่องความรักของทั้งถูกพูดถึงกันอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดว่า ตนเองและเวียร์ได้ลดสถานะลงมาเหลือเพียงพี่น้องที่ห่วงใยกันแล้ว และยืนยันว่าข่าวที่มีคนเห็นตัวเองไปเช่ารถบ้านกับเวียร์ที่น่าน ก็ไม่เป็นความจริง เพราะตัวเองไม่ได้ไปด้วย เป็นการปิดฉากความรักข้ามช่อง 9 ปี ลงในที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

งานนี้ทำเอาหลายๆคน พุ่งเป้าไปที่ ชิงชิง เพราะจากดราม่าในอดีต เจ้าตัวเองเคยมีข่าวเรื่องการไปเที่ยว ตั้งทริปร่วมกับเวียร์ จนมีคนสงสัยว่า สาวปริศนาคนนั้นคือ ชิงชิง หรือไม่

งานนี้ก็ได้สำนักข่าวหนึ่งออกมาฟันธงไปว่า สาวที่ไปน่านคนนั้นคือ ชิงชิง จริงๆ ซึ่งทันทีหลังจากที่เจ้าตัวเห็นข่าว ก็ได้มีการออกมาชี้แจงผ่านทางสตอรี่ไอจีของตัวเองว่า “ชิงไม่เคยไป และไม่ได้ไปที่น่านนะคะ การพาดหัวข่าวเพื่อต้องการกระแส แบบนี้ ทำให้ชิงเสื่อมเสียชื่อเสียง ถ้ายังไม่แก้ข่าวและขอโทษอย่างเป็นทางการ ทางเราขออนุญาตดำเนินคดีตามกฎหมายค่ะ”

รูปภาพจาก IG : kkharittha

ซึ่งก็ถือว่าเป็นการออกมายืนยันตัวเองอีกครั้ง ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือเป็นมือที่3 ของความสัมพันธ์ระหว่าง เวียร์-เบลล่า ตามที่เป็นข่าว

รูปภาพจาก IG : kkharittha
รูปภาพจาก IG : kkharittha
รูปภาพจาก IG : kkharittha

รูปภาพจาก IG : weir19

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE