อยู่บ้านช่วยชาติ!! ซุป’ตาร์ ชมพู่ อารยา พาน้อง สายฟ้า&พายุ โชว์ขูดมะพร้าว

ล่าสุดนางเอกสาวสุดแซ่บอย่างซุป’ตาร์ ชมพู่ อารยา ที่ใครๆ ก็รู้กันว่าเธอนั้นยืนหนึ่งในทุกเรื่อง ซึ่งตอนนี้นางเอกสาวชมพู่ก็ได้เข้าร่วมการอยู่บ้านช่วยชาติ และก็ไม่วายถ่ายคลิปวิดีโอโชว์ฝีมือการทำอาหารร่วมกับคุณแม่และลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักอย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ อัพลงในอินสตาแกรมในแฟนๆ ได้ติดตามกัน

ซึ่งในคลิปนั้นทางซุป’ตาร์สาว ชมพู่ อารยา ได้กำลังนั่งขูดมะพร้าวเพื่อนำไปทำขนม และก็มีผู้ช่วยตัวป่วนสุดน่ารักอย่าง น้องสายฟ้า วิ่งมาป่วนคุณแม่ชมพร้อมกับเรียกมะพร้าวเป็น “มะม่วง” อีกด้วย งานนี้เรียกเสียงฮากันยกใหญ่ แถมตอนใกล้จะจบคลิปลูกชายสุดน่ารักอีกคนอย่างน้องพายุก็วิ่งออกมาเตรียมทานขนมที่คุณแม่ชมทำเสร็จแล้ว งานนี้คุณแม่ชมก็เลยต้องขอแซวลูกชายตัวเองสักหน่อยว่า “อะไร แหมมม ตอนทำไม่มาเลยนะ ไม่มาช่วยกันเป็นกำลังใจเลยน้าาาา” ปิดท้ายด้วยคนพี่อย่างน้องสายฟ้าก็ได้เข้ามาทานขนมที่ทำเสร็จแล้ว แถมเมื่อคุณยายบอกให้ใช้มือหยิบแต่น้องสายฟ้าตอบว่าอะไร ไปดูคลิปกันเลยจ้าาาา

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ความในใจ ประทับใจกับสิ่งทีทำอยู่ ใครด่าเอาหน้าก็ปล่อยไป

แหม่มโพธิ์ดำ คือหนึ่งในเพจบนโลกออนไลน์ที่คอยเข้าช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ ปิดเพจไปก็หลายยครั้ง แตก็ต้องกลับเพราะความสุข

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกอุ้มหายตัว – ทหารบุกบ้านแม่ – แฮชแท็กฮิต #saveวันเฉลิม

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกบุคคลปริศนาอุ้มตัวในกรุงพนมเปญ และมีทหารบุกบ้านแม่ ด้านโลกทวิตเตอร์แห่ติดแฮชแท็ก #saveวันเฉลิม จนติดเทรนด์

คาด เศรษฐกิจไทย เริ่มฟื้นตัว ดัชนีเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนพ.ค.ฟื้นตัวรอบ15เดือน

เศรษฐกิจไทย อาจเริ่มฟื้นตัวได้ในไตรมาสที่ 4 ปีนี้ นายธนวรรธน์ เผย ดัชนีทุกรายการเพิ่มขึ้น เนื่องจากคลายล็อกดาวน์ ธุรกิจเปิดตัวได้ รวมถึงมาตรการฟื้นฟู

จ๋อยเลย! ศักดิ์สยาม ห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัส

ศักดิ์สยาม สั่งห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัสพนักงาน หากขัดคำสั่งเตรียมรายงานนายกฯทราบ ชี้ประเทศอยู่ในภาวะวิกฤติจากโควิด-19

สั่งย้ายแล้ว! ตำรวจรีดเงินแม่ค้า ยึดอาหารทะเล ช่วงเคอร์ฟิว

ตำรวจรีดเงินแม่ค้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีตามที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอข่าว “แม่ค้า ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน ยึดอาหารทะเล