เหล่าดารานักแสดง ร่วมกิจกรรม #เสียงปรบมือคือกำลังใจ ส่งให้ทีมเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

ต่อสู้กันมาอย่างยาวนานกับเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่แทบทั่วโลกในตอนนี้ ทำให้มีติดผู้ติดเชื้อทั้งหมด 700,000 กว่าราย และผู้เสียชีวิตก็มีมากเช่นกัน ประเทศไทยบ้านเราในตอนนี้ ก็มีผู้ติดเชื้อ มากกว่า 1,000 รายแล้วเช่นกัน

ล่าสุด เหล่าดารานักแสดงก็ได้ร่วมกันสร้างโมเมนต์สุดน่าประทับใจ เมื่อคืนวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่าน เมื่อเวลา 20.00 โดยมีแท็ก #เสียงปรบมือคือกำลังใจ ของคนไทยทุกคนที่ดังกึกก้องกันทั่วเลยทีเดยว โดยการปรบมือในครั้งนี้เป็นการปรบมือเพื่อสร้างและส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์ทุกๆท่าน เพราะทีมแพทย์คือด่านแรกที่เราต้องเจอในการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อ ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นมาเพื่อนส่งให้ทีมแพทย์มีกำลังใจในการทำงานต่อไป

อ่านข่าวที่ Bright Today

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่าขายของไม่ตรงปก! งานนี้คนท้องยังไม่เว้น

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่จะขยับตัวทำอะไรก็เจอดราม่าตลอดอย่าง ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ภรรยาของ ดีเจแมน ซึ่งเป็นคุณแม่ที่กำลังจะใกล้คลอด

นุชแทบกรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค รับหน้าที่ตอบแชท หลังเปิดขายของเพื่อนำเงินไปบริจาค

เป็นด้อมที่อารมณ์ดีที่สุด เพราะมีศิลปินที่น่ารักอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และเป็นกันเองกลับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด ทรงผมสุดฮิตจากซีรีส์ดัง ‘Itaewon Class’

พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด จาก ซีรีส์ Itaewon Class อัพเดททรงผมใหม่ เสียงตอบรับจากแฟนๆ ก็ตื่นเต้นกับทรงผมใหม่ของ พัคซอจุน ไม่น้อย

เฌอปรางBNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว! ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้โอกาส

จุดพลุเลยจ้า BNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว!! งานนี้ลีดเดอร์ของวงอย่าง เฌอปราง BNK48 ก็ต้องออกมาเล่าความรู้สึกดีๆให้กับแฟนๆชาวโอตะกันซักหน่อย