D2B ยังอยู่ในใจ…แฟนคลับรวมตัวจัดงานวันเกิด “แดน-บีม” นานแค่ไหนไม่ลืมกัน!

บอยแบนด์ยุค 90 ที่เป็นต้นกำเนิดความติ่งของสาวๆเมืองไทยจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากวง D2B ที่มีสมาชิกเป็น 3 หนุ่ม (แดน วรเวช,บีม กวีและบิ๊ก ปาณรวัฐ) ที่ในยุคสมัยนั้นเรียกว่าเป็นเบอร์หนึ่งในใจของวัยรุ่นไทยเลยก็ว่าได้ จนถึงช่วงพลิกผันเมื่อหนึ่งในสมาชิกอย่างบิ๊ก ปาณรวัฐ ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงทำให้วงบอยแบนด์ต้องสิ้นสุดลง สร้างความเสียใจให้กับคนไทยไปครึ่งประเทศ แต่สมาชิกที่เหลือก็ไม่ทิ้งความฝัน ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานที่ตนเองรักกันต่อไปแม้จะไม่ได้ร่วมงานกัน ล่าสุดบรรดาแฟนคลับก็พิสูจน์ให้เห็นว่ากาลเวลาไม่อาจทำให้ความรัก ความผูกพันธ์จางหายไปเลย เมื่อพวกเขารวมตัวกันจัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้ศิลปินที่รัก ด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่น น่าประทับใจ ชื่นชมกับความเหนียวแน่นนี้จริงๆ แม้ศิลปินหน้าใหม่จะเกิดขึ้นเยอะแค่ไหนแต่ D2B ก็ยังเป็นตำนานในใจใครหลายคน!

ขอบคุณภาพประกอบ @beamkawee , danworrawech

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน