เวย์ ไทเทเนี่ยม บอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนผู้นำ ลั่น! ให้โอกาสมา 7 ปีแล้ว

เวย์ ไทเทเนี่ยม โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษร่ายยาว ถึงรัฐบาล ว่านี่คือเสียงของคนไทย ตอนนี้ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง เน้นย้ำ ที่ผ่านมา 7 ปี เป็นโอกาสที่มากพอเเล้ว ควรให้โอกาสคนที่ทำได้กว่านี้เข้ามาแทน

การที่ประเทศมีผู้นำที่ดีมีความสามารถที่จะนำพาประเทศไปข้างได้ คงเป็นความฝันของใครหลายๆคน ผู้นำที่จะสามารถสร้างความมั่นใจให้เราได้ว่า ประเทศของเราจะสามารถรอดพ้นจากวิกฤตต่างๆ หรือ สามารถพัฒนาประเทศให้อยู่ในระดับแถวหน้าของโลกได้

เเต่ดูเหมือนกับว่าตอนนี้ผู้นำของเราจะไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นได้เลยว่าจะพาประเทศรอดพ้นวิกฤตนี้ไปได้มั้ย จนทำให้นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง เวย์ ไทเทเนี่ยม ต้องมาโพสต์ไอจีร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษ เนื้อหาข้างใน กล่าวว่า

ขอบคุณรูภาพจาก IG : daboyway
ขอบคุณรูภาพจาก IG : daboyway

“ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง การปกครองตลอด 7 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลชุดนี้เข้ามาโดยที่ประชาชนไม่ได้เลือก คนไทยต้องการที่จะเลือกผู้นำที่พวกเขาสามารถถามถึงความก้าวหน้าของประเทศได้ รัฐบาลปัจจุบันนี้ ได้โอกาสในการบริหารมานานพอสมควรเเล้ว ตอนนี้ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง ผู้คนต่างโกรธเคือง สิ้นหวัง เเละทนมามากพอแล้วสำหรับรัฐบาลนี้ ได้โปรด ลาออก เเละ ให้โอกาสสำหรับคนที่จะสามารถพาประเทศไปให้ดีขึ้นได้ในวันนี้เเละอนาคต นี่คือเสียงของพี่น้องคนไทยที่รัฐบาลควรจะรับฟัง ผมจะไม่เงียบอีกต่อ เพราะนี้คือการพูดเพื่อคนในรุ่นที่เหลือ เเละพวกเขาสมควรได้รับคำตอบที่พวกเขาต้องการ เเละสิ่งที่ผมถามก็ไม่ได้มากเกินไปเลย ขอบคุณครับ”

ขอบคุณรูภาพจาก IG : daboyway

อ่านข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เวย์ ไทเทเนี่ยม

ปริ่ม! เวย์ ไทยเทเนี่ยม กลับบ้านได้แล้ว นานาและลูก สุดดีใจ โผเข้ากอดแน่น

ข่าวดี! นานา เผยเรื่องน่ายินดี เวย์ ไทยเทเนี่ยม เตรียมกลับบ้านได้แล้ว

ช่วงที่ประเทศกำลังวิกฤตแบบนี้ ผู้นำที่ดีควรที่จะเเสดงออกให้เห็นถึงความสามารถในพาประเทศรอดพ้นไปได้ นี่จะเป็นบทพิสูจน์โดยไม่มีข้อกังขาเลยว่าผู้นำสมควรที่จะอยู่ตรงนี้ต่อหรือไม่

ขอบคุณรูภาพจาก IG : daboyway
ขอบคุณรูภาพจาก IG : daboyway
ขอบคุณรูภาพจาก IG : daboyway

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว