ตอบแซ่บ ! เดียร์น่า สวนชาวเน็ต หลังโดนแซะระราน บอย ลั่น ! รู้อะไรบ้างที่พูดมา

ทำเอาลมโกรธออกหูกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวคนเก่ง เดียร์น่า ฟลีโป ที่โดนชาวเน็ตรายหนึ่งบุกเข้ามาด่าเธอถึงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยอ้างว่า เดียร์น่า ระราน บอย ปกรณ์ ซึ่งก่อนหร้านี้ได้ทีข่าวว่า เกรท วรินทร เคยแฉเพื่อนตัวเองอย่า บอย นั้นชื่นชอบ เดียร์น่า แต่ไม่กล้าบอก แต่สุดท้ายก็ออกมายอมรับว่าชอบจริง แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้มีการคืบหน้าไปมากกว่าพี่น้องร่วมช่อง

เปิดภาพ ! ชวนทำความรู้จัก เดียร์น่า ฟลีโป สาวสวยที่ บอย ปกรณ์ กดไลค์แอบปลื้ม

แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้นนี้นั้น ทำเอาสาวเดียร์น่า ถึงกับ งงหนัก เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ด่าเธอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ในเชิงว่าเดียร์น่านั้น แสดงออกว่าเป็นแฟนของบอย ซึ่งระบุว่า “ทั้งๆที่เค้าเลิกกันแล้ว แต่น้องเดียร์น่าก็อยากอวดว่าคุยกับปกรณ์”

จากนั้น เดียร์น่า ที่ได้เห็นคอมเมนต์นี้ ก็ได้รีบเข้าไปสวนกลับอย่างทันทีว่า “งงนะ คุณเป็นอะไร คุณรู้อะไรบ้างที่พูดมา ไม่มีเรื่องจริงสักอย่าง ที่ทำอยู่รู้รึเปล่า เรียกหมิ่นประมาท หยุดเถอะค่ะ มันบาป แต่อโหสิกรรมให้นะ ไม่โกรธ”

จากนั้นก็มีเหล่าแฟนคลับของเดียร์น่า เข้ามาคอมเมนต์ช่วยเธออย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น “ฟ้องหมิ่นประมาทเลยค่ะน้องเดียร์น่าไม่ต้องปราณีมันด้วย ไอคนโรคจิตทรามแบบนี้ เอาให้เหมือนน้องแมทเลย คนพวกนี้ต้องทำให้มันเข็ดไปจนตายและ เชิญรับยาช่อง2”

ขอขอบคุณภาพจาก dianaflipo, boy_pakorn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป