ไม่ได้แต่งงานฟ้าแลบ ได๋ ไดอาน่า ประกาศแต่งแน่ปีนี้ พร้อมมีทายาททันที !!

     ถ้าพูดถึงพิธีกรตัวท็อปของวงการที่มีทั้งงานอีเวนต์และงานพิธีกรรายการโทรทัศน์มาโดยตลอดหนึ่งในนั้น ต้องมีชื่อของสาว ได๋ ไดอาน่า อยู่อย่างแน่นอน เพราะต้องยอมรับจริงๆ ว่าสาวได๋ เป็นพิธีกรมืออาชีพหลายคนให้การยอมรับ      ทำให้สาวคนนี้แทบไม่เคยหายหน้าไปจากวงการบันเทิงเลย เพราะงานเยอะเวลาเลยน้อยแต่เพียงรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 ยกหูหา สาวได๋ ก็รีบเคลียร์คิวว่างให้ทันที เพื่อที่จะมานั่งพูดคุยเปิดเรื่องราวชีวิตการก้าวเข้ามาเป็นพิธีกร กับเรื่องราวหัวใจที่เจ้าตัวพร้อมเปิดยอมตอบแล้วเรื่องแต่งงาน ไม่ได้แต่งฟ้าแล่ป ….  แต่แต่งแน่ปีนี้ !!

ได๋ ไดอาน่า : คือจะบอกว่าอยู่ในวงการมานานมากจริงๆเพราะเป็นผู้ที่ตัดสายสะดือให้กับ อั๋น ภูวนาถ คือ ดิฉันเอง เพราะวันแรกที่คุณภูวนาถ ประกวดร้องเพลงก็เป็นงานแรกที่ดิฉันเป็นพิธีกรครั้งแรกในชีวิตเหมือนกัน (ตอนที่เราเข้าวงกานคือ อายุประมาณ 13 ย่างเข้า 14 ปีนี้อายุ 40 แล้ว) แต่อย่าไปสนเรื่องอายุเลยเนอะคะ เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข

ถาม เป็นคนจีนที่ฟิวชั่นมาก

ได๋ ไดอาน่า : เพราะคนจะถามเราเยอะมากเราก็บอกเขาว่าเราเป็นคนจีนฟิวชั่นคะ เพราะคุณตามาจากเชียงไฮ้ คุณยาย เป็นคนกวางตุ้ง คุณปู่เป็นคนจีน คุณย่าเป็นคนจีน(มาเลเชีย) ส่วนตัวเราเกิดที่ฮ่องกงแต่เรามาโตที่เมืองไทย (และจริงๆแล้วเราคือคนจีนที่พูดภาษาไทยได้)เพราะตอนแรกที่เราเข้ามาในวงการใหม่ๆเราจะพูดภาษาไทยไม่ชัดเลย เราเรียนโรงเรียนไทยถึงป.4 จากนั้นเราก็เรียนโรงเรียนนานาชาติ แต่ภาษาที่เราพูดกับภาษาพิธีกรไม่เหมือนกัน อย่างเช่น ประสบการณ์ โลกาภิวัตน์เราได้เรียนรู้คำพวกนี้จากการที่เราเป็นพิธีกร

ถาม เป็นคนที่มีงานเยอะมากในหนึ่งวันรับกี่งาน

ได๋ ไดอาน่า : เคยรับงานเยอะที่สุดคือ 1 วันรับงาน 1 โลเคชั่นคือ 5 งาน อย่างเราอยู่งานที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็จะรับตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 4 แล้วกลับมารับที่ชั้น 1 ใหม่ เพราะเวลาที่งานได้เลยรับเพราะอยู่ที่เดี๋ยวกันด้วย (แต่เราก็เปลี่ยนชุดและหน้าผมด้วยนะคะให้เข้ากับงานที่เราทำหน้าที่พิธีกร) วันนั้นสนุกมากอยากให้เป็นแบบนั้นทุกวัน แต่ถามว่าเราเหนื่อยไหมก็เหนื่อยนะคะ แต่พอเราเห็นเงินเราก็หายเหนื่อย

ถาม แต่ก็มีคนเม้าท์มานะว่า ได๋ เป็นคนที่แบบรักในการทำงานมากไม่เคยหวังดังแต่อยากได้เงินอย่างเดียว

ได๋ ไดอาน่า : ใช่คะ เข้าวงการมาตอนที่เขาชวนมาเป็นพิธีกรเพราะเราอยากได้กางเกงยีนส์ตัวหนึ่งมากแค่นั้นเองเพราะกางตัวนั้น 1800 บาทค่าพิธีกร 3000 บาท แต่พอเราได้เงินมาคือเราไม่ซื้อเราก็เก็บเป็นโรคจิตมากเก็บตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ก็ยังชอบเก็บอยู่ แต่เห็นว่าเราเป็นคนชอบเก็บแบบนี้แต่ชอบลืมรับเช็คจนลูกค้าต้องโทรมาตาม จนบางครั้งก็หมดอายุไปเลย

ถาม และอีกเรื่องคือ เป็นพิธีกรที่ดูแลเสื้อผ้า หน้าผมคือดีมาก จนบางครั้งมากกว่าพรีเซ็นเตอร์อีก

ได๋ ไดอาน่า : เพราะเราเป็นคนที่เป๊ะ !! กับการบรีฟของลูกค้ามากถ้าลูกค้าบรีฟเราจะต้องเป๊ะ หรือมากกว่าเพราะเรารู้สึกมันเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องทำออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด จนบางทีไปเป๊ะ เกินพรีเซ็นเตอร์ไป (หัวเราะ)

ถาม แต่มีเรื่องอีกว่า ได๋ เป็นคนหยิ่ง

ได๋ ไดอาน่า : คืออย่างนี้เราเป็นคนที่เต็มที่กับการทำงานมากถึงมากที่สุดแล้วใครที่มาเจอเราก่อนขึ้นเวทีมันมีหลายอย่างที่เราต้องโฟกัสเราต้องจำรายละเอียดงานให้แม่น !! เรื่องขื่องานขื่อผู้บริหารแล้วเวลาที่เราโฟกัสอยู่กับพวกนี้แล้วมีคนเดินมาคุยกับเราเราจะไม่ได้ยินอะไรเลยแล้วคนก็จะชอบบอกเราว่าเรายิ่ง (แต่จริงๆสมองเราตอนนั้นคือ โฟกัสอยู่กับสิ่งที่เราทำอย่างเดียวคือ สคริปต์ ) ทำให้ตัดสิ่งรอบตัวออกไป

ถาม เป็นคนจริงจังกับงานทุกเรื่องแต่มีอีกงานที่ทำไมยังไม่จริงจังสักทีในเรื่องแต่งงาน

ได๋ ไดอาน่า : ทุกครั้งที่ ได๋ เจอคุณภูวนาถคือจะถามเราทุกครั้งเจอกัน 100 ครั้งคือ ถามทุกครั้ง ว่าถ้าใช่แล้วรออะไร (คือ เดี๋ยวแต่งแล้วแต่งเลย) อย่างที่บอกเราเป็นคนที่จริงจังทุกอย่างหน้าที่ของการเป็นลูกเราต้องทำให้ดีที่สุด หน้าที่ของการเป็นพิธีกร แต่ ณ ตอนนี้เรายังคงต้องดูแลครอบครัว ผ่อนบ้าน ผ่อนรถอยู่เราคิดว่าถ้าเราแต่งงานไปแล้ว เราต้องมานั่งขอเงินแฟน (เพราะแต่งเราอยากท้องเลย) เพราะเราคิดว่าถ้าเราแต่งงานเราต้องทำหน้าที่ของการเป็นภรรยาที่ดี หน้าที่ของแม่ที่ดี หมายความว่าเราต้องให้ลูกและสามีเป็นอันดับหนึ่ง เราก็ถามตัวเองทุกวันนะว่าพร้อมหรือยัง ถามว่าอยากแต่งไหมเฉยๆเพราะเรื่องของการมีคู่ไม่ได้สำคัญเท่ากับการมีลูกเพราะทุกวันนี้เแม่จะพูดตลอดเวลาเลยว่าหน้าเราโบท็อกซ์ได้นะแต่มดลูกเราโบท็อกซ์ไม่ได้นะ แล้ว 40 แล้วรออะไรก็คงเร็วๆนี้เพราะเราตั้งใจว่าถ้าแต่งแล้วเราจะมีน้องเลยก็น่าจะปีนี้ค่ะ จะได้ไม่ต้องพาดหัวข่าวว่า ได๋ แต่งงานฟ้าแลบ เพราะนางคิดมานานแล้ว แต่นางไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ดี เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นจบ แล้วงานแต่งที่เราคิดไว้นะ แต่งเงียบๆไม่บอกใคร ตัวเองก็ไม่บอก (หัวเราะ) คือ งานแต่งมันฟุ่มเฟือยนะ เราก็คิดนะพ่อกับแม่เขาเลี้ยงเรามาน่าจะเป็นวันเดียวที่เขาน่าจะได้ส่งลูกสาวถ้าเราจะจัดงานเราต้องจัดให้พ่อกับแม่ ส่วนตัวเรายังไงก็ได้สบายๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้