สวยขึ้นมาก ! ดีเจดาด้า เผยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในวัย 40 !

สวยวันสวยคืนสวยทางกับอายุที่เพิ่มขึ้นจริงๆ! สำหรับดีเจสาวคนเก่ง ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล ที่หลังจากโดนแฟนหนุ่มนักธุรกิจเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปแล้ว ก็ทวีความสวยขึ้นเรื่อยจนทำให้หลายคนต่างก็อิจฉาว่ามีเคล็ดลับอะไรหรือเปล่า

ชาวเน็ตถาม ดีเจดาด้า ช่วยปกปิดข้อมูล ดีเจมะตูม จริงหรือ? ลั่น ผิดก็ว่าไปตามผิด!

ทั้งนี้ก็ยังมีผู้คนเกิดความสงสัยมาตั้งแต่ต้นปีว่าใส่ที่รัดหน้าทำไม? วันนี้คลายสงสัย พิธีกรสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า เปิดเผยถึงการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตในวัย 40 ปี ด้วยการดึงหน้าสองส่วนด้วยวัสดุเอนโดไทน์ และ Facetite ดูดไขมัน 6 จุด ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู “เมื่อก่อนเราคิดว่าคนไปทำศัลยกรรมดึงหน้าต้องรอให้อายุ 60 ผิดกับสมัยนี้คนรักสวยรักงามหันมาใส่ใจตัวเองดูแลตัวเองมากขึ้น ประกอบกับนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยทางการแพทย์ และความสามารถของแพทย์ไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ทำให้วันนี้ด้ามั่นหน้า มั่นใจ กับรูปหน้า และกรอบหน้าที่ชัด ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ ไม่ต้องพึ่งแอพก็รอด”

ดีเจดาด้า ควงคู่หมั้นหนุ่ม เจสัน ออกสื่องานคู่ครั้งแรก เพื่อนๆชมบอกหล่อมาก

เซอร์ไพรส์สุดปริ่ม! ดีเจดาด้า โพสต์คลิปถูกขอแต่งงาน หวานจนเพื่อนน้ำตาไหล

ขอขอบคุณภาพจาก djdada

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย