ดอม-อาร์ต โพสต์ ความรู้สึกหลังขึ้นปะทะกันดุเดือด พร้อมขอบคุณกันและกัน

ดอม-อาร์ต หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่ชกคู่แรก ศึก 10 fight 10 season2 ดอม เหตระกูล กับ อาร์ต พศุตม์ ก็ดุเดือดกันตั้งแต่ยกแรกเลยทีเดียว

โดยในยกแรก อาร์ตเป็นฝ่ายเริ่มลุยก่อน แต่ดอมนั้นมีการสวนหมัดที่หนักด้วยแรงที่ดีไม่มีตกอัดอาร์ตจนเลือดไหลออกมา ก่อนยกที่ 3 อาร์ต เลือดไหล หน้าตา คิ้ว จมูก ปาก แตกยับ แพ้น็อกไปนั้น อองตวน ปินโต หัวหน้าทีมแบล็ก เผยดีใจ เพราะทีมและพี่ดอมโดนดูถูกมาเยอะเรื่องอายุ

ทั้งนี้หลังการแข่งขันของทั้งคู่ อาร์ตก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงการพ่ายแพ้ในครั้งนี้ให้กับรุ่นพี่ เอาไว้ว่า “ขอบคุณ พี่ @dom_h_official มากๆ พี่ ไม่เสียใจเลย สนุกโคตร ยอมรับในความแข็งแกร็งมาก จบกันซะที ชีวิตนักมวย555 เวลา 9เดือนเต็ม #10fight10season2”

ส่วนทางด้านดอมเองก็ได้ออกมาโพส์ข้อความถึงอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม @art_phasut98 ดาราหัวใจแกร่ง ขอบคุณ ยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง นับถือน้ำใจของอาร์ตจริงๆครับ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่องความน่ารัก! 3 ลูกแพนด้า ไซส์ใหญ่ ขณะท่องนิทราในส่านซี

ลูกแพนด้า ร่างยักษ์ตัวอ้วนกลมขนปุกปุยอายุได้ 2 เดือน 3 ตัว นอนหลับอย่างน่ารัก ณ ศูนย์วิจัยและเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ฉินหลิ่ง ในนครซีอัน

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เพราะบริหารแบบนี้ | BRIGHT TALK

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เปิดแนวคิดทัศวีญา กุลวงศ์ กับกลยุทธ์วิธีบริหารธุรกิจในยุคที่มีแต่วิกฤต

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุมปลดแอก รวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุม คณะราษฎร เยาวชนปลดแอกล้มล้างสถาบันจึงรวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ | ขยี้ข่าว by จาม

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะกดดัน แต่ ส.ส. และ ส.ว. มีวุฒิภาวะต้องตัดสินใจ

แฟนๆ ผุดแฮชแท็ก #เพราะทุกที่คือราชมัง ส่งความคิดถึงให้ GOT7 ได้รับรู้ !!

จากกรณีการเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 อย่างไม่มีกำหนด และทางผู้จัดพร้อมคืนเงินทุกที่นั่ง งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างก็เศร้าไปตามๆ กัน จึงเกิด

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว | ขยี้ข่าว by จาม

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ ปฏิบัติตามมาตร