นุ๊ก ธนดล ฝ่ามรสุมดราม่า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อเพลงเข้ากับกระแสช่วงนี้มาก!

นุ๊ก ธนดล เรียกได้ว่าผ่านมรสุมดราม่ามาอย่างถาโถม สำหรับ นุ๊ก ปาย ที่ก่อนหน้านี้ แอนนา แฟนสาวตัวจริงของนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความแฉ เพราะทนความอึดอัดไม่ไหวอีกต่อไป 

อ่านข่าวต้นเรื่อง

ทัวร์ลง นุ๊ก ปาย แฟนตัวจริงออกโรงแฉ ดังแล้วลืมตัว FC รับไม่ได้ ขู่ฆ่าทำร้ายแฟนสาว

อดทนมานานแล้ว แอนนา ระบายความในใจ หลังเกิดกระแสโจมตี นุ๊ก ปาย

แหกต่อ! แอนนา แฉ ลับหลังสื่อนินทา เม้าท์ FC เอาตาไหนดูว่า E ปาย สวย

ต่อมาด้านฝ่ายชายได้มีการออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก นุ๊ก ธนดล ว่า “ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้ ✌️🖤✌️

“ก่อนนอนคืนนี้ หลายๆคนที่ถามว่าผมจบไหม ขอตอบว่าจบครับ ส่วนสาเหตุเพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปายมาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ🙏 #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

และ ได้มีการปล่อย Teaser ซิงเกิ้ลใหม่ เพลง เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใหม่ สุคนธวา ขอบคุณสามี มอบเงินก้อนโต! สวัสดิการเมีย ส่งต่อเป็นเงินเก็บลูก

ทำเอาตาลุกวาวเป็นอย่างมากสำหรับคุณแม่คนสวยอย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่ง ในครอบครัวที่น่ารักอีกครอบครัวหนึ่ง

พ่อลวนลามลูกสาว ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แม้หลักฐาน ส่งแชทหื่นเพียบ

พ่อหื่นลวนลามลูกสาว จนทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน แต่ตีหน้าซื่อโพสต์เฟสฯตามหาอ้างเป็นห่วง.ความคืบหน้า กรณี นายพิพัฒน์ อายุ 43 ปี

เปิดสูตรง่ายๆ วันหยุดสงกรานต์2564 หยุดยาว 6 – 13 วัน (ระวังโดนไล่ออก)

วันหยุดสงกรานต์2564 ไบรท์ทูเดย์ พาไปกางปฏิทินหยุดยาวๆ 6 – 13 วัน แต่ถ้าหยุดเยอะระวังโดนไล่ออก ข่าววันนี้ 9 มี.ค.

หญิง รฐา หั่นผมสั้น ต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมแคปชั่นเด็ดซู้ดปาก!

ก่อนหน้านี้ หญิง รฐา ได้มีการเปิดคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาวสุดสะพรึง ที่ต้องยอมรับจริงๆว่า สวย เป๊ะ ทุกองศา อีกทั้งยังฟาดเมคอัพฉ่ำๆ ออร่าพุ่ง

ซีนนี้ฮา! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ งัดไม้เด็ดจีบไปร์ท แฟนหนุ่มที่คบมานานกว่า 7 ปี

เรียกได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์ขวัญใจวัยรุ่น สำหรับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และ สไปร์ท สไลเดอร์ ที่สร้างคอนเทนต์ต่างๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตาม