ปุ้มปุ้ย โดนหนัก! เจอชาวเน็ตจวกยับ หลังมีคนสงสัยว่าเป็นคนส่งข้อมูลแฉ ดิว อริสรา

ดิว ปุ้มปุ้ย |กำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงเลยทีเดียวกับ ดิว อริสรา และ เบล บุษยา ที่ทั้งคู่ได้ออกมาทะเลาะกันใหญ่โต จนตามมาด้วยการแฉกันแบบรัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งอีกหนึ่งเรื่องที่คนให้ความสนใจในประเด็นนี้ ก็คือ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่ม กวิน ดูวาล ที่ชาวเน็ตต่างก็พากันตั้งข้อสงสัยว่าเธอนั้นเป็นคนที่ส่งหลักฐานแฉสาวดิวให้กับเบล

งง! มวยเซเลบ? ดิว อริสรา VS เบล บุษยา ตีกันเพราะเหยียดเพศ

ชาวเน็ตจับสังเกต ! หนึ่งในคนส่งหลักฐานแฉ ดิว อริสรา ใช่ ปุ้มปุ้ย หรือไม่ !?

โดยเหตุของเรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากโพสต์ไอจีสตอรี่ที่เบลนำมาลง โดยเป็นการแคปแชทดีเอ็มไอจีที่มีคนส่งตอบกลับเธอมาจากโพสต์ที่เธอได้พูดถึงดิว โดยเขียนข้อความมาว่า “เทอคือตัวแทนหมู่บ้าน” ซึ่งทางด้านเหล่าชาวเน็ตเขาก็ได้มีการจับสังเกตุจากยอดผู้ติดตาม และจำนวนโพสต์ว่ามันไปตรงกับสาวปุ้มปุ้ย

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "2M followers 1.4K posts followed this Instagram account sin You both follow ann.manas and 75 ott View Profile ไม่เคยหาเรื่องใครก่อนค่ะ 1:46PM 1 ் เทอคือตัวแทนหมู่บ้าน"

ซึ่งเมื่อได้มีคนออกมาชี้ว่าคนที่ส่งข้อความมาน่าจะเป็นตัวปุ้มปุ้ย ก็ทำให้ได้มีหลายๆ คนออกมาจวกการกระทำของเธอว่า เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเธอ แต่ทำไมถึงออกมาพูด ไปจนถึงได้มีคนว่าว่าเธอเรียกร้องความสนใจ พยายามพูดจาแรงๆ และทำตัวแรงๆ ตลอดเวลา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนเก่งของแม่! อุ้ม ลักขณา อัพเดตอาการน้องดิสนีย์ มีฝ้าขาวที่ปอดโดยรวมถือว่าดี

หลังจาก อุ้ม ลักขณา นักแสดงและคุณแม่คนสวยของ น้องดิสนีย์ ได้ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิดกันยกครอบครัว ทำให้ต้องไปรักษาตัว

เคยไปที่ไหนเช็คด่วน! ปทุมธานีเผย 5 สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด19

สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด19 —- เมื่อวันที่ 20 เม.ย.64 เฟสบุ๊ก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี รายงานสถานการณ์ยอดผู้ติดเชื้อ

ดูดวงความรักคนโสด 21 เม.ย. รักจะรุ่งหรือรักจะร่วง

ความรักของคนโสดช่วงนี้จะเป็นยังไงนะ ดูดวงความรักคนโสด ประจำวันที่ 21 เมษายน 2564 รักจะรุ่งหรือรักจะร่วง วันจันทร์คนวันจันทร์ไม่เหงานะ

พุ่งลงเหว! รถบรรทุกไม้ยาง เสียหลักตกเหว จมลงน้ำ ดับ 1 รอด 1

เตือนภัยขับขี่อย่างมีสติ รถบรรทุกไม้ยาง เสียหลักตกเหว ก่อนนะจมนำ้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และ บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย

แม่จีนคลั่งรัก!! ทุ่มหนักซื้อบิลบอร์ดกลางกรุงให้ แพทริค CHUANG 2021 ใหญ่โต

โอเคนัมเบอร์วัน !!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว แม่จีนของ แพทริค CHUANG 2021 รักจัดหนักพลังแฟนคลับมหาศาลเกินกว่าจะคาดคิด

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง 4 ราศี ระวังเป็นวันทองสองใจ เลือกไม่ได้ ตัดไม่ลง

เช็คดวงชะตากับ อ.ไวท์ เปิดดวง ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี ราศีที่ต้องระวังเป็นวันทองสองใจ ช่วงนี้อาจพบรักแบบ 3 คน

ฟินไม่ไหว ! พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปคู่สุดน่ารักกับ คลอดีน งานนี้มีแห่แซวสนั่น !?

พลอย เฌอมาลย์ คลอดีน – เรียกว่าโดนคนในวงการบันเทิงแซวกันเกรียวกราวไม่พอ ทางชาวเน็ตเองก็พากันกรี๊ดสนั่น ให้กับความน่ารัก